Tất cả
Âu Lạc Chi Nữ

Dương Minh Hà, cô gái luôn có suy nghĩ táo bạo về văn học, có cái nhìn mới mẻ về chuyện tình ủy khuất Mị Châu và Trọng Thủy. Ngược về một thời đại lịch sử của dân tộc, được chứng kiến một sự kiện lịch sử, tận mắt nhìn thấy lời giải đáp cho cho nghi hoặc về mối tình này, những điều gì sẽ chờ đón nàng khi nàng cũng vô tình trở thành một vai nữ chính. Minh Hà - Trọng Thủy - Mị Châu - Cao Lỗ, giữa họ như một vòng xoáy nhân duyên và sứ mệnh. Một thiếu nữ Minh Hà lanh lợi tinh quái, kiêu hãnh, một Cao Lỗ tuấn tú, oai phong uy vũ, trí dũng song toàn nhưng lại có phần cao ngạo, một Trọng Thủy hào hoa, phong lưu tài tử, diệu thủ thần cơ nhưng ý tứ khó lường và một công chúa Mị Châu muôn phần kiều diễm, đoan trang thùy mị, khi yêu lại có thể bất chấp tất cả.


Truyện  xuyên không Âu Lạc Chi Nữ là một truyện khá đặc sắc được giới thiệu với bạn đọc dưới ngòi bút của tác giả Tử Y, truyện xây dựng hình tượng những nhân vật đầy mới mẻ và sức thu hút, cũng là chuyện tình yêu muôn vàn uẩn khúc và khó hiểu, cũng là chuyến hành trình vượt thời gian và cũng là hành trình đi tìm yêu thương và chinh phục khó khăn, lấp đầy chỗ trống của người mà mình hoán hồn mượn xác. Rồi đây cô sẽ viết lên câu chuyện cuộc đời đầy lý thú của mình như thế nào ? 

Danh sách chương truyện Âu Lạc Chi Nữ

Chương 1: Chuyện tình Mị Châu – Trọng Thủy Chương 2: Kim Quy chi nữ Chương 3: Mị Châu công chúa Chương 4: Dưới đáy sông Chương 5: Ta cũng là con gái mà Chương 6: Tự trọng của ai cao hơn Chương 7: Ngự xạ đài Chương 8: Bản thân ta tự nỗ lực Chương 9: Việc tốt (1) Chương 10: Gặp gỡ Chương 11: Thần cơ diệu toán Chương 12: Hành động Chương 13: Mưu kế Chương 14: Ngứa mắt Chương 15: Chap 15 Chương 16 Chương 17: Chap 17 Chương 18: Đoạn tuyệt? Chương 19: Nghĩa phụ Chương 20: Hai lựa chọn Chương 21: Lựa chọn Chương 22: Anh ta cũng là người xấu Chương 23: Nguyện ý Chương 24: Thanh kiếm và đôi hài thêu chỉ vàng Chương 25: Không thể giải thích Chương 26: Bộ mặt ngốc của kẻ say Chương 27: Mất mặt Chương 28: Không hiểu nổi Chương 29: Lời chưa kịp nói ra Chương 30: Bị cưỡng ép Chương 31: Bày tỏ thất bại Chương 32: Quay lưng Chương 33: Khoảng cách Chương 34: Trở thành một kẻ ngốc! Chương 35: Gặp lại Chương 36: Tiêu cực Chương 37: Trọng thủy Chương 38: Con người thật Chương 39: Hắn trở về Chương 40: ! Chương 41: Giải tỏa Chương 42: Phũ phàng Chương 43: Cùng đi? Chương 44: “đêm tân hôn bi hài” Chương 45: Quan tâm Chương 46: Sự yếu đuối (17+) Chương 47: Cầu hôn Chương 48: Bắt cóc Chương 49: Gặp lại Chương 50: Thâm độc

Bình luận truyện