Thông tin truyện

Archimedes Thân Yêu

Archimedes Thân Yêu

Thể loại:

Trinh Thám

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.3/10 từ 8 lượt
Bạn đang đọc truyện Archimedes Thân Yêu full (đã hoàn thành) của tác giả Cửu Nguyệt Hi. Hắn ta - xưa nay nổi danh với trí thông minh tuyệt đỉnh. Là một nhà logic học có trí tuệ cực tốt, trên thông thiên văn, dưới tường địa lý. Tuy nhiên oái ăm thay, có một thứ hắn không biết. Đó là tình yêu. Duy nhất chỉ có tình yêu, là chưa thấu hiểu, là chưa từng cảm nhận được.

Còn cô, cũng là một trong những nữ nhân khí phách và trí tuệ bậc nhất. Ẩn trong vẻ ngoài nhu hiền như nước là bộ não của một nhà sinh học nổi tiếng, có IQ cao ngất. Tính cách vô cùng chân thành, tốt bụng và tinh tế. Mọi thứ đều ổn. Trừ việc hay mất phản ứng giữa chừng của cô đã khiến cho cô gãy gánh tình duyên bao năm nay. Họ đến bên nhau nhẹ nhàng, có phần nhạt nhẽo, nhưng chân thành thực sự Hắn thích đặt tên các con vật cưng của hắn bằng tên các nhà khoa học.

Họ bên cạnh nhau, gần gũi và cảm thông cho nhau. Tận tình chăm sóc nhau, quấn quít nhau như đôi chim nhỏ. Từng ngày làm việc là một cơ hội để họ hiểu nhau hơn. Vậy giữa họ, liệu có tồn tại tình yêu? Cá tính khác biệt của những con người với trái tim lạnh lẽo, liệu có thể sưởi ấm cho nhau? Hãy đón đọc Archimedes Thân Yêu. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại khác như Tiểu Nam Phong hay Anh Biết Gió Đến Từ Đâu.

Danh sách chương

Bình luận truyện