Tất cả
Áp Trại Tân Nương
Truyện Áp Trại Tân Nương của tác giả Đường Hân là câu chuyện thuộc thể loại xuyên không .Truyện kể Năm tám tuổi nàng gặp hắn…nàng là nhóc con còn hắn là cướp “Mười năm sau ta sẽ quay lại.Lúc ấy nàng phải làm tân nương của ta” Thế là suốt mười năm hắn đều âm thầm bên cạnh và bảo vệ nàng.Thời gian từ từ trôi qua Tô Tiểu Thoa nay đã tròn mười tám tuổi, hương thơm nồng nàng trổ mã thành một đại mỹ nhân dung nhan tuyệt sắc.Nhưng vào năm nàng vừa tròn mười tám,cha nàng đã phản bội lời thề gả nàng cho  cho con trai duy nhất của hình bộ đại nhân Lý Thiếu Bạch.Hắn biết được rất tức giận muốn trừng trị người làm trái ước định.


Triển Vô Cực nhận được tin tức do thuộc hạ dùng bồ câu đưa tới, giận tím mặt. Tô Chính Hùng dám làm trái hôn sự đã ước hẹn, đem Tiểu Thoa gả cho người khác Cả đời hắn hận nhất người bội tín. Nếu hắn lớn gan dám khiêu khích can đảm của hắn như vậy, hắn nhất định sẽ không làm ông thất vọng,hắn âm trầm nghĩ muốn, hắn nên trả thù người Tô Chính Hùng yêu thương nhất sau đó đến trừng phạt hắn.


Hắn cũng muốn dạy dỗ tiểu nha đầu muốn thoát khỏi  cùng hắn , liệu hắn có cứu được nàng khỏi hôn lễ hay không. Hãy cùng đọc truyện để biết nàng và hắn có là một cặp không nhé.

Bình luận truyện