Thông tin truyện

Áp Trại Phu Nhân

Áp Trại Phu Nhân

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Điền Văn

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tử Luân là thông minh nhất, văn võ kỳ tài, tâm tư kín đáo. Năm đó phụ hoàng có ý đem ngôi vị Hoàng đế truyền cho hắn, nhưng vì Tử Luân không màng chính sự nên không chịu nhận. Đừng xem hắn bình thường vô công rỗi nghề, một bộ dạng phá gia chi tử, kia chỉ là vẻ ngoài mặt của hắn mà thôi.


Lần đó vua Duy Hạ thái độ cương quyết, phải làm thông gia mới đồng ý ký kết duy trì quan hệ chung sống hòa bình, thành lập công văn hữu nghị. Nước láng giềng đều biết nước ta Thánh Võ vương triều chỉ có một vị công chúa là Ngưng Trần, hơn nữa các sứ thần đều gặp qua Hoàng tỷ ngươi, không thể cho người giả dạng, Hoàng tỷ ngươi ngày kia phải gả cho hoàng đế Duy Hạ là chuyện không thể thay đổi rồi. Ngao Tử Luân vì buồn bực chuyện sư tỉ bị gả đi mà đi gây sự với hoàng thượng, náo loạn một hồi rồi bỏ đi, sau đó bị một nhóm thổ phỉ bắt về làm phu nhân cho thủ lĩnh.


Vương Hằng đối với ‘Nữ tử’ trước mặt thật sự rất vừa lòng, mắt ngọc mày ngài, bách mị thiên kiều, dịu dàng khả ái, chim sa cá lặn, bế nguyệt tu hoa, phải nói tất cả những từ ngữ đó đều thích hợp dùng trên người ‘nàng’. Cứ tưởng rằng mình đã tìm được một phu nhân nhất phẩm, nhưng rồi sau một đêm hoan ái hắn mới nhận ra người kia làm nam. Sau một phen khiếp vía, lại bị Tử Ngao mặt dày bám riết không buông… Mời các bạn cùng đón đọc truyện ngôn tình đam mĩ hấp dẫn này!

Bình luận truyện