Tất cả
Áp Lực Của Chưởng Môn Rất Lớn
Áp Lực Của Chưởng Môn Rất Lớn là tựa truyện thuộc thể loại đam mỹ, tiên hiệp, linh dị, xuyên không. Câu chuyện kể về Kỹ sư IT Cơ Vân Lai, sau khi chết được trùng sinh vào tu chân giới, lại không có hào quang nhân vật chính, linh căn không cao, thiên phú bình thường không hề hiếm gặp, một đường tu luyện trắc trở vô cùng gian nan.


Bỗng nhiên một ngày từ tiểu pháo hôi giãy dụa ở tầng chót giới tu chân biến thành chưởng môn đứng đầu giáo phái của một lục địa, phút chốc trở thành người chiến thắng nhân sinh lớn nhất thế gian. Chỉ là sau đó, trong môn phái xuất hiện các loại nhân vật chính, mang đến nhiều rắc rối cho môn phái, đồ đệ và nữ nhi, để hắn hoài nghi rằng bản thân mình cuối cùng là nhân sinh người thắng, hay là một pháo hôi lớn hơn…


Ở giữa các loại phiền phức mà nhân vật chính thường xuyên mang lại, có cao minh đại sư huynh và các tiểu đệ trí thông minh online một đường thu thập, còn có nhân sinh người thắng chưởng môn hộ giá hộ tống. Kiến thức của Chưởng môn đủ chuyên nghiệp để hắn tại phù trận một đường xoát mặt, dần dần cho thấy một môn phái đang từ từ lớn mạnh đồng tâm hợp lực, bên trong hài hước lại có các loại thăng trầm khi tao ngộ tu chân, Với tình tiết khúc chiết, ngữ điệu hài hước, truyện rất thích hợp cho các bạn xem trong lúc giải trí.
TAGs
đam mỹ tu chân

Bình luận truyện