Thông tin truyện

Ảo Giác

Ảo Giác

Tác giả:

Thể loại:

Ngược, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 2 lượt
 Truyện Ảo Giác là câu chuyện thuộc thể loại đam mỹ hiện đại. Truyện kể về Kiều Thứ là tứ gia năm nay 30 tuổi, có tiền có quyền, đứng ở đỉnh cao của danh vọng và tiền tài. Đoạn Hành là người được Tứ Gia bao nuôi và coi là thuộc hạ. Câu chuyện bị cuốn vào vòng xoáy không lối thoát khi Tứ gia si mê em trai tên Kiều Triệt, Kiều Triệt lại để ý Đoạn Hành, còn Đoạn Hành từ nhỏ đến lớn đều một lòng yêu thương Kiều Thứ. Trao đi yêu thương chân thành, thứ Đoạn Hành nhận lại chỉ là sự lãnh khốc. 


Một kẻ cao thượng dường như chẳng có trái tim, một kẻ suốt bao nhiêu năm chỉ biết lặng lẽ ngắm nhìn người kia trêu hoa ghẹo bướm. Chờ đợi quá lâu nên đến khi có cơ hội để buộc người kia thuộc về mình, Đoạn Hành đã lựa chọn sai lầm để rồi con đường tiếp theo của cả hai đều chẳng dễ dàng gì. 


Một Đoạn Hành bị tình yêu làm cho sai lầm, sau đó dùng mọi thứ, mọi cách để bù đắp lại điều đó. Một Tứ gia ngoan độc, lãnh diễm tưởng như chẳng yêu ai nhưng lại đau lòng tới tận xương khi nghĩ rằng Đoạn Hành mất trí nhớ. Đoạn Hành đó và Tứ gia đó, một người lẳng lặng nhìn, một người chống gậy và bước từng bước lên cầu thang để rồi vượt qua tất cả nỗi đau quá khứ mà về bên nhau. Khi Kiều Thứ động lòng, cũng là lúc bị Đoạn Hành phản bội, là một vòng rắc rối không lối thoát giữa yêu và hận, giữa sự phản bội và thủy chung.

Bình luận truyện