Thông tin truyện

Antifan Ư??? Không Sao Anh Vẫn Yêu Em

Antifan Ư??? Không Sao Anh Vẫn Yêu Em

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nó là Nguyễn Hoàng Ngọc Hân, sống ẩn mình dưới nick “The Danger” chuyên đi anti và bóc mẽ  thần tượng. Tất cả đều phải hoàn hảo đến từng chi tiết, phải viết có một chút phóng đại nhưng phải vô cùng ít cho thật thực tế, phải có lý luận nhưng phải đưa ra những chứng cứ thật sự để rồi suy ra và tất cả đều phải chặt chẽ như một bài toán vậy, cả hình ảnh cũng nên đính kèm nhưng phải chỉnh sửa một chút để xấu đi nhưng chỉ một chút thôi làm cho không ai có thể nhận ra cả nhưng vẫn dìm hàng nghệ sỹ. Đó chính là đẳng cấp của nhỏ khi bài trừ và tẩy chay


Không chỉ đơn giản là bài trừ và tẩy chay nhỏ còn đánh vào tâm lý thần tượng. Thử nói xem có ai chịu được không khi suốt ngày trên trang cá nhân của mình mỗi ngày lại một lời oán trách liên quan đến các thành viên gia đình, bạn bè, người thân và kể cả những người đã mất. Những gì về thân phận thật của The Danger luôn là một ẩn số. Nhưng chẳng cần biết nhỏ là ai có phải là con nhà giàu sang quyền quý cậu ấm cô chiêu hay lại tập đoàn giàu sang nào đó mọi người vẫn kinh sợ dè chừng nhỏ nhưng cũng chẳng thiếu kẻ yêu quý. Kẻ phải dè chừng kinh sợ vì....khả năng anti và còn là vì họ sợ thần tượng của họ lọt vào tầm mắt của người được xem như là Antifan nguy hiểm nhất thế giới. Còn kẻ yêu quý thì là những người cùng anti.


Facebook, instagram, twitter,....nhỏ có hàng triệu người theo dõi vì là...antifan có tiếng, là thánh soi hơn cả saseng fan, là antifan đáng sợ đến mức chính nhóm nhạc bị chỉ trích cũng biết đến. Trong đó có Jungkook, thành viên của nhóm nhạc BTS, vì anh quyết tâm thật muốn biết cái người The Danger kia là ai mà lại mang đến nhiều sóng gió cho bọn họ đến như vậy.

Danh sách chương

Bình luận truyện