Tất cả
Anne Tóc Đỏ Dưới Chái Nhà Xanh

Anne tóc đỏ dưới Chái nhà xanh (tiếng Anh: Anne of Green Gables) là tiểu thuyết đầu tay của nhà văn người Canada Lucy Maud Montgomery và tập đầu của serie loạt truyện. Câu chuyện kể về cô bé Anne Shirley mồ côi, tóc đỏ, mơ mộng, lãng mạn và hay gây ra rắc rối. Xuất bản lần đầu năm 1908, cuốn sách đã được dịch ra hơn ba mươi ngôn ngữ, bán được trên năm mươi triệu bản, đưa tên tuổi của Montgomery đi khắp nơi trên thế giới, trở thành một trong những nhà văn bestseller của mọi thời đại.

Hai anh em Matthew và Marilla Cuthbert ở chái nhà xanh muốn một trại trẻ mồ côi gửi cho họ một bé trai khoảng mười một tuổi để nuôi dạy và đỡ đần trong công việc nông trại. Tuy nhiên, một sự lầm lẫn đã đưa đến cho họ một bé gái tóc đỏ, lắm mồm, luôn mơ mộng và dễ kích động. Từ đó, Marilla và Matthew bắt đầu những tháng ngày nuôi dạy Anne. Dù họ thường xuyên phải giật thót mình bởi những sai lầm ngớ ngẩn của cô bé, nhưng trái tim nhiệt nồng yêu thương của Anne đã sưởi ấm hai trái tim già nua của anh em nhà Cuthbert. Và chái nhà xanh đã trở thành nơi vui vẻ, đầy ắp tiếng cười của một gia đình hạnh phúc.

Diễn biến câu chuyện sẽ ra sao? Mời các bạn cùng thưởng thức tựa truyện này nhé!

Danh sách chương truyện Anne Tóc Đỏ Dưới Chái Nhà Xanh

Chương 1: Bà Rachel Lynde Bất Ngờ Chương 2: Ông Matthew Cuthbert Bất Ngờ Chương 3: Bà Marilla Cuthbert Ngạc Nhiên Chương 4: Buổi Sáng Ở Chái Nhà Xanh Chương 5: Câu Chuyện Của Anne Chương 6: Bà Marilla Quyết Định Chương 7: Anne Cầu Kinh Chương 8: Bắt Đầu Quá Trình Nuôi Dạy Anne Chương 9: Bà Rachel Lynde Thật Sự Hãi Hùng Chương 10: Lời Xin Lỗi Của Anne Chương 11: Ấn Tượng Của Anne Về Trường Học Chủ Nhật Chương 12: Một Lời Thề Và Lời Hứa Trang Trọng Chương 13: Niềm Vui Của Kỳ Vọng Chương 14: Lời Thú Nhận Của Anne Chương 15: Vụ Rắc Rối Ở Trường Học Chương 16: Diana Được Mời Tới Uống Trà Và Kết Cục Bi Kịch Chương 17: Một Thú Vui Mới Trong Đời Chương 18: Anne Đến Cứu Chương 19: Buổi Hòa Nhạc, Thảm Họa Và Lời Thú Nhận Chương 20: Mặt Trái Của Tưởng Tượng Chương 21: Khởi Đầu Mới Về Hương Vị Chương 22: Anne Được Mời Đi Dùng Trà Chương 23: Anne Gặp Tai Họa Trong Vấn Đề Danh Dự Chương 24: Cô Stacy Và Học Trò Tổ Chức Hòa Nhạc Chương 25: Ông Matthew Không Chịu Nhượng Bộ Về Chuyện Tay Áo Phồng Chương 26: Thành Lập Câu Lạc Bộ Kể Chuyện Chương 27: Sự Phù Phiếm Và Giận Dữ Của Tâm Hồn Chương 28: Tiểu Thư Hoa Loa Kèn Bất Hạnh Chương 29: Một Kỷ Nguyên Trong Đời Anne Chương 30: Thành Lập Lớp Queen Chương 31: Nơi Sông Suối Gặp Nhau Chương 32: Danh Sách Trúng Tuyển Chương 33: Buổi Hòa Nhạc Ở Khách Sạn Chương 34: Cô Gái Trường Queen Chương 35: Mùa Đông Ở Trường Queen Chương 36: Vinh Quang Và Mơ Mộng Chương 37: Lưỡi Hái Mang Tên Tử Thần Chương 38: Khúc Rẽ Trên Đường

Bình luận truyện