Tất cả
Anh Yêu Xấu Xa
Tình yêu phải trải qua muôn vàn khó khăn thử thách, như vậy mới có thể mong muốn bền lâu. Khi yêu, mức độ thông minh của con người đột nhiên tụt xuống đến mức số không, và khi đó, trái tim sẽ chiếm lĩnh tất cả, đánh bật lối suy nghĩ của lý trí mà nghe theo tiếng gọi của tình yêu thương.

Yêu là mê luyến. Rơi vào lưới tình, con người thật giống như con thiêu thân, vô định, mù quáng, chạy theo bước chân của người trong lòng. Cậu vì người nào đó mà quyết tâm đi tập gym để giảm béo. Thực chất cậu rất giống như một con heo mập mạp vậy, vô cùng vô cùng xấu hổ! Này nhé, cậu chỉ cần uống nước không thôi cũng đã đủ để tăng cân rồi! Nhưng mập mạp thì đã làm sao? Mập mạp sẽ càng đáng yêu khiến hắn không nỡ rời xa. Hắn yêu cậu chết đi được! Đối với hắn, cậu chính là mật ngọt khiến thần trí hắn mê loạn, cuồng quay trong cái thứ cảm giác được gọi là yêu thương.

Trải qua những tháng ngày bên nhau không rời, mối tình chớm nở trong trái tim của hai người càng ngày càng mãnh liệt hơn nữa. Giống như thế giới này chỉ cod hai người, một là rồng, một là phượng, quấn quýt lấy nhau, chở chư cho nhau mãi mãi. Yêu, dù thời gian có là bao lâu, ta vẫn sẽ chờ...

Danh sách chương truyện Anh Yêu Xấu Xa

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5

Bình luận truyện