Tất cả
Anh Yêu Em, Công Chúa Băng Giá...!!

Câu chuyện xoay quanh về cô nàng có tên là Nguyễn Hoàng Tuyết Nhi (Nó--Sindy) đã được 17 tuổi có xuất thân vô cùng hiển hách, là bảo bối của chủ tịch tập đoàn  Royal lớn nhất thế giới chuyên về mọi mặt, đã vậy còn có mẹ là Nữ Hoàng Anh nên mọi người hay gọi cô là Công Chúa, cô yêu thích chủ yếu là đá quý, trang sức. Nhưng tính cách của cô thì lại lạnh lùng và ngang bướng, không thích nói chuyện với người lạ, chỉ thân thiết với người quen. Đẹp không ai sánh bằng, Tóc dài nhuộm màu tím than phần đuôi, khuôn mặt thanh, sang, có đôi mắt nâu buồn cực sâu như thấu tâm can người khác, thân hình chuẩn không cần chỉnh, chiều cao 1m78, da trắng không tì vết, Giỏi mọi loại võ, bắn súng, đánh kiếm,... chủ bang Snow (bang Snow là bang mạnh nhất thế giới ngầm)  


Điều gì khiến một cô gái xinh đẹp cao quý như vậy chịu mở lời, và hòa nhập với thế giới xung quanh? Đó chính là tình yêu, một tình yêu trẻ con nhưng cũng đủ làm nó bước ra ngoài, tập quen với nhiều thứ chưa từng được làm. Chắc có lẽ trên đời này cũng chỉ có mình hắn đủ bản lĩnh chinh phục một con người như nó mà thôi.

Danh sách chương truyện Anh Yêu Em, Công Chúa Băng Giá...!!

Chương 1: Về Việt Nam Chương 2: Đi "chơi" Chương 3: Đi Học Chương 4: Lớp 11A1 Chương 5: Hợp Tác Chương 6: Cô Làm Tôi Đau Đấy Chương 7: Tôi Chỉ Yêu Một Mình Tuyết Nhi Chương 8: Học Thể Dục - Phòng Y Tế Chương 9: Sự Sắp Đặt Của Người Lớn Chương 10: Đua Xe - Vũ Trường Chương 11: Công Viên Giải Trí - Bất Lực Chương 12: Đụng Đến Nhi, Tôi Không Để Cô Yên Đâu Chương 13: Tình Bạn Chương 14: Đau Chương 15: Cháy Trụ Sở "chính" Chương 16: Bức Thư Chương 17: Quyết Đấu Chương 18: Mất Tích Chương 19: Hà Ân Nghi Chương 20: Tạm Biệt Anh, Người Em Yêu Chương 21: Bốn Năm Sau Chương 22: Chồng Tôi Là Vương Minh Khải Chương 23: Ai Dám Bắt Vợ Tôi Xin Lỗi? Chương 24: Anh Ngốc Chương 25: Em Không Ngủ Với Anh Thì Ngủ Với Thằng Nào? Chương 26: Ngốc Của Riêng Em Chương 27: Em Mãi Mãi Chỉ Là Của Anh Thôi, Công Chúa À Chương 28: Nam Mất Tích Chương 29: Em Sinh Đôi Bị Thất Lạc Chương 30: Anh Xin Lỗi Chương 31: Vì Yêu Chương 32: Ngọt Ngào Và Nước Mắt Chương 33: Tim Nhói Từng Hồi Chương 34: Cơn Bão Bắt Đầu Chương 35: Em Làm Sao Mà Hận Chị Được Bây Giờ? Chương 36: Thất Vọng Chương 37: Chia Sẻ Đau Đớn? Chương 38: Nguyễn Hoàng Băng Nghi Chương 39: Dấu Ấn Thiên Thần Chương 40: Mau Tỉnh Lại Đi, Anh Đang Đau Lắm Này Chương 41: Em Cám Ơn Anh Và Cũng Yêu Anh Rất Nhiều Chương 42: Anh Ta Là Ma Sao? Chương 43: Thiên Thần Hi Sinh Vì Cậu Bé, Tình Yêu Thật Lớn Lao Chương 44: Không Còn Cách Khác? Chương 45: Vấn Đề Xưng Hô Chương 46: Chỉ Cần Thế Này Mãi Thôi Không Được Sao? Chương 47: Tình Yêu Con Người Luôn Thay Đổi? Chương 48: Đừng So Tôi Với Anh Ta, Anh Ta Không Xứng Chương 49: Chị À... Em Thương Chị Quá Chương 50: Chỉ Là Hiểu Lầm?

Bình luận truyện