Thông tin truyện

Anh Yêu Em, Cô Ngốc Mất Trí

Anh Yêu Em, Cô Ngốc Mất Trí

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Năm mười tuổi, một tai nạn xe cướp đi cha mẹ cô. Một cô bé vốn có đủ cả cha lẫn mẹ thấy nhưng chỉ vì một vụ tai nạn giao thông mà mất đi tất cả. Ngôi nhà hạnh phúc cũng tan biết đi trong cái lạnh lẽo ấy. Từng sự quan tâm, từ sự lo lắng của người cha người mẹ đều rời xa cô, để lại cô đơn cô trên thế gian rộng lớn không điểm tựa.

Cũng chính là tai nạn ấy, cô mất đi toàn bộ những ký ức, trở thành một người không hề có một chút hồi ức của tuổi thơ, những đoạn hồi ức xinh đẹp kia đã biến mất cùng cha mẹ. Hình ảnh của cha, hình ảnh của mẹ ruột cô đều không nhớ, không nhớ một thứ gì hết. Liệu còn gì đau khổ hơn? Có lẽ do số phận may mắn, cô được một gia đình tốt bụng nhận nuôi. Coi như chính con đẻ của mình một đối đã, chăm sóc quan tâm. Cô cũng được đi học như bao người khác, được gọi một tiếng cha tiếng mẹ như bao người. Chỉ là trong trái tim cô vẫn trống vắng một thứ gì đó, vẫn còn cất giấu một nỗi mất mác không thể nào xoá nhoà. 

Cô lớn lên trong một thân phận khá đặc biệt.  Bản thân là nữ nhi nhưng lại giả là nam nhi, sống một cuộc sống mạnh mẽ của chàng trai. Ở ngôi trường đó, cô trở thành một học trưởng tài hoa, điển trai khiến người ta thán phục. Thế nhưng vẫn có một người vẫn luôn theo dõi từng cử chỉ hành động của cô? Liệu rằng thân phận của cô đã bị bại lộ rồi sao?

Bình luận truyện