Tất cả
Anh Xin Đầu Hàng
Người ta nói những cặp đôi oan gia thường có tình cảm rất sâu nặng. Ban đầu thì cấu xé nhau, như chó với mèo. Vậy mà về sau lại yêu thương say đắm. Có lẽ tình cảm của cặp đôi này cũng vậy, nó nhẹ nhàng sâu lắng và vô cùng lãng mạn. Anh là "cầu thủ vàng" không chỉ của đội bóng mà còn là niềm tự hào của quốc gia. Giống như trời sinh anh thuộc về sân của, là chủ nhân của quả bóng, là kẻ thù của thủ môn. Nhưng anh cũng rất tự tin và hơi chút tự phụ. 


Được nhiều người mến mộ, anh càng cho rằng chỉ cô gái xinh đẹp, phải trang điểm cho giống con gái, nói năng nhỏ nhẹ ứng xử dịu dàng mới phải đạo, mới có thể hợp tác chụp ảnh với anh. Chứ không phải con cọp cái đáng ghét hung dữ kia. Dù là nhiếp ảnh gia nổi tiếng tầm cỡ ra sao đi nữa thì đừng có mơ nhé. Nếu cô nàng tomboy đó mà được như cô gái đoan trang nền nã, lại xinh đẹp sáng ngời như mẫu bạn gái lý tưởng mà anh gặp cách đây một năm thì...


Ồ, thật ra Thượng đế khéo an bài lắm chàng trai ạ! Cô gái mà anh ghét cay ghét đắng đó, vào một năm trước trong một lần bốc đồng đã ăn mặc cực kì xinh đẹp và nữ tính khiến anh mê say đắm, thần chí điên đảo ngay từ lần gặp mặt đầu tiên đó ạ!

Bình luận truyện