Thông tin truyện

Anh Xã Già Nhà Em

Anh Xã Già Nhà Em

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cuộc hôn nhân của hai nhân vật chính là Trịnh Thái và Tiểu Nhan. Là một cô gái trẻ trung, tính tình hài hước vui tươi nhưng là chọn cho mình người chông có sự chững chạc và hơn cô 6 tuổi. Cuộc sống của anh như bị đảo lộn từ khi lấy cô vợ trẻ này.


Sau khi tốt nghiệp đại học Tiểu Nhan đã kết hôn và tận hưởng cuộc sống không cần phải đi làm. Hằng ngày cô cùng đám bạn nhàng rỗi đi ăn, cafe tám chuyện hoặc đi mua sắm đến chiều tối thì về nhà ăn tối cùng Trịnh Thái. Sau khi kết hôn cuộc sống vợ chồng của cô trở thành đề tài bàn tán của hội bạn. Có những lúc cô cảm thấy buồn và chợt nhận ra cả hai không có điểm chung nào và cũng không biết đối phương yêu thích những gì, món ăn gì v.v Anh xã dường như cũng cảm nhận được điều đó muốn tạo điều gì đó mới lạ cho cuộc sống hôn nhân. Anh muốn đưa vợ đi chơi nhưng chăng biết đi đâu và làm điều gì đó lãng mạn cho vợ. Có phải do sự chênh lệch về tuổi tác mà cuộc hôn nhân của họ không thể có nhiều dư vị ngọt ngào, hạnh phúc như những cặp đôi khác không?


Những tình huống khá hài hước, vui nhộn pha trộn những sự việc đượm buồn trong yêu được xoay chuyển liên hồi, tất cả chỉ có trong truyện Anh xã già nhà em.

Bình luận truyện