Thông tin truyện

Ảnh Vệ Khó Làm

Ảnh Vệ Khó Làm

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Ảnh Vệ Khó Làm của tác giả Vân Hạc Tỏa Triều Đường. Huyền Ảnh không sợ chủ nhân phạt mình, chỉ lo sợ mình bị chủ nhân chán ghét, bị vứt bỏ.

Nhưng giờ hắn mới hiểu, điều khiến hắn sợ hãi và đau đớn hơn cả là đồng sàng dị mộng, là tuyệt vọng khi bị người mình tin tưởng và dâng hiến hết thảy lừa gạt.

Thương thấu tâm, dùng hết tình, người kiên cường ẩn nhẫn rồi cũng sẽ có một ngày không chịu nổi, cuối cùng Huyền Ảnh cũng học được cách buông tay, nhưng một cố nhân vốn khinh thường hắn lại bắt đầu dây dưa không dứt.

"Ngươi đã nói vĩnh viễn sẽ không rời khỏi bên người bổn vương, ngươi đã nói quan tâm bổn vương nhất, vậy hiện tại thì sao? Yêu của ngươi đâu? Bổn vương lệnh cho người, tiếp tục yêu thêm nữa!"

"Chủ thượng thứ tội, thuộc hạ không dám rời đi, nhưng... Thuộc hạ nhận phạt, thuộc hạ không làm được."

Nhưng câu "không dám rời đi" kia cuối cùng cũng thành lời nói suông, đại cừu đã báo vạn sự đã thành, người nào đó một bên tìm kiếm ảnh vệ nhỏ đã cao chạy xa bay, một bên chỉ còn lại ân hận sai lầm lúc trước.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ Sau Khi Thoả Thuận Kết Hôn Tôi Muốn Ly Hôn Cũng Không Được hay Hồ Ly Ngốc Nhà Chiết Nhan.

Bình luận truyện