Thông tin truyện

Ánh Trăng Treo Đầu Cành

Ánh Trăng Treo Đầu Cành

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình Ánh Trăng Treo Đầu Cành xoay quanh câu chuyện tình cảm chân thành, lãng mạn giữa cô giáo và cậu sinh viên của mình. Cô mới vừa được chuyển sang trường đại học này, được rất nhiều học sinh để ý nhưng đặc biệt nhất chính là học trò ruột của cô, nhưng cô chỉ là quan tâm tận tình giúp anh học tốt mà thôi nhưng cậu học trò này lại hiểu sai ý nên đã có tình cảm với cô. Đáng lẽ, tình cảm sư đồ này vốn dĩ không được xã hội chấp nhận, nhưng mà với cô và anh, với hai trái tim yêu nhau tha thiết và nồng cháy, thì lề luật cũ đó, có sá gì!


Cô nói: “Kha Dục, đừng đùa nữa, tình yêu cô trò lại còn là tình yêu chị em, ôi” Anh nói: “Nếu cô quan tâm tuổi tác, ngày mai em sẽ đi sửa giấy khai sinh. Nếu cô quan tâm thân phận, đợi một năm nữa em ra trường xem cô sẽ lấy cớ gì”. Loại tình cảm cô trò mà còn là tình chị em thì làm sao có thể kết hợp được, nhưng cậu học trò này vẫn không bỏ cuộc vẫn kiên trì tới cùng, cho đến khi cô chấp nhận học trò này."


Chính từ những nét kiên trì quyết theo đuổi cô tới cùng tạo nên rất nhiều cảm xúc cho người đọc đan xen những khoảng khắc hồi hộp, đợi mong. Liệu rằng hạnh phúc có thật sự cùng họ đi đến cuối con đường? Mời các bạn cùng đọc và cảm nhận nhé!

Bình luận truyện