Tất cả
Anh Trai Zombie Hãy Cắn Em Đi

Anh bị tiêm một loại thuốc, biến anh khi thì dịu dàng như nước, nhưng khi lại phải sống trong thân xác của một con Zombie luôn muốn cắn người. Và cô em gái vừa đáng thương vừa đánh yêu luôn bị anh trai chọn lựa làm con mồi ngon nhất cho mình.Bước sang tuổi hai mươi bốn, cô cũng chẳng thể nào hiểu được trong thời gian qua mình đã vượt qua được những chuyện không đáng tin này như thế nào. Anh trai cô là một con Zombie chuyên cắn cô! Cô rất uất ức! Mỗi ngày, cô đều bị anh xơi tái đến thần trí có chút mơ hồ. Cũng chẳng hiểu được, anh trai Zombie của cô tại sao lại không tìm đến những cô gái khác mà lại một mực chỉ muốn cô? Những lúc anh hoàn toàn bình thường, anh đối với cô rất dịu dàng.


Cô coi anh là chỗ dựa vững chắc nhất của mình. Cô không biết anh nghĩ gì, nhưng cô có thể hiểu, cô cần gì và cô muốn gì. Điều cô muốn, chính là có thể cùng anh trai sống cạnh nhau trọn đời! Pha lẫn những cảnh H nóng bỏng cùng với sự ngây ngô hồn nhiên của đứa em gái, truyện hứa hẹn sẽ mang đến sự đặc sắc và mới mẻ hiếm có.

Danh sách chương truyện Anh Trai Zombie Hãy Cắn Em Đi

Chương 1: Khắp nơi đều là zombie Chương 2: Ra ngoài tìm khiến thức ăn Chương 3: Anh trai bị zombie cắn! Chương 4: Người mặt hề cưỡi zombie Chương 5: Phòng thí nghiệm bệnh độc của tên hề Chương 6: Tiêm thuốc Chương 7: Người và sói giao tranh cùng bệnh độc tiến hóa Chương 8: Gọi hắn là "Anh trai", thức ăn ngon miệng Chương 9: Bị liếm sạch sẽ "Mỹ thực" (H) Chương 10: " Thức ăn " cũng cần được chăn nuôi Chương 11: Khống chế zombie cùng chăn nuôi " lương thực dự trữ" Chương 12: Chocolate cùng cường hôn cường ăn (H) Chương 13: Bị " ăn " sạch sẽ cùng anh trai thức tỉnh (H) Chương 14: Những thay đổi khi ở chung Chương 15: Sống sót cùng ghen tuông Chương 16: Lần đầu tiên có ảo tưởng với em gái Chương 17: Bức tường cách ly cùng cảm giác hôn môi Chương 18: Anh trai dạy cách bắn súng Chương 19: Em gái bị bắt cóc Chương 20: Zombie vua xuất hiện Chương 21: Em không thích làm cùng tôi sao? Chương 22: Ăn hết tiểu thịt non của em gái Chương 23: Bệnh độc tiến hoá lần hai Chương 24: Cánh đen xuất hiện Chương 25: Em gái lau người cho cho anh trai Chương 26: Hai thân thể kề sát cùng đột nhiên thức tỉnh (H) Chương 27: Bị dằn vặt Chương 28: Anh trai ngã bệnh Chương 29: Người chủ quỷ dị của khu biệt thự Chương 30: Anh em ở chung Chương 31: Mớm thuốc cùng tắm Chương 32: Em gái chủ động Chương 33: Dạy em gái thuật phòng thân Chương 34: Đem em gái biến thành người yêu Chương 35: Em gái đầy mê hoặc . (H) Chương 36: Sáng sớm vận động Chương 37: Cuộc sống ngọt ngào cùng em gái Chương 38: Tiếp tục dạy em gái thuật phòng thân Chương 39: Nghe trộm cùng " dã chiến " Chương 40: Cường bạo cùng hoan ái Chương 41: Mâu thuẫn trở nên gay gắt cùng xung đột lợi ích Chương 42: Tầng hầm ngầm cùng zombie Chương 43: Thuốc mê cùng chạy trốn Chương 44: Gặp nạn cùng nổ súng Chương 45: Trừng phạt đúng tội Chương 46: Cùng sống cùng chết Chương 47: Trị liệu vết thương Chương 48: Anh em dịu dàng Chương 49: Gặp phải quân đội Chương 50: Trại tập trung những người sống sót

Bình luận truyện