Thông tin truyện

Anh Trai Zombie Hãy Cắn Em Đi

Anh Trai Zombie Hãy Cắn Em Đi

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 7.6/10 từ 5 lượt

Anh bị tiêm một loại thuốc, biến anh khi thì dịu dàng như nước, nhưng khi lại phải sống trong thân xác của một con Zombie luôn muốn cắn người. Và cô em gái vừa đáng thương vừa đánh yêu luôn bị anh trai chọn lựa làm con mồi ngon nhất cho mình.



Bước sang tuổi hai mươi bốn, cô cũng chẳng thể nào hiểu được trong thời gian qua mình đã vượt qua được những chuyện không đáng tin này như thế nào. Anh trai cô là một con Zombie chuyên cắn cô! Cô rất uất ức! Mỗi ngày, cô đều bị anh xơi tái đến thần trí có chút mơ hồ. Cũng chẳng hiểu được, anh trai Zombie của cô tại sao lại không tìm đến những cô gái khác mà lại một mực chỉ muốn cô? Những lúc anh hoàn toàn bình thường, anh đối với cô rất dịu dàng.


Cô coi anh là chỗ dựa vững chắc nhất của mình. Cô không biết anh nghĩ gì, nhưng cô có thể hiểu, cô cần gì và cô muốn gì. Điều cô muốn, chính là có thể cùng anh trai sống cạnh nhau trọn đời! Pha lẫn những cảnh H nóng bỏng cùng với sự ngây ngô hồn nhiên của đứa em gái, truyện hứa hẹn sẽ mang đến sự đặc sắc và mới mẻ hiếm có.

Danh sách chương

Bình luận truyện