Tất cả
Anh Trai Ơi! Em Yêu Anh!
“Anh Trai Ơi ! Em Yêu Anh !” câu chuyện thuộc thể loại truyện teen mới sáng tác của tác giả Nguyễn Ngọc Thư có những tình huống bất ngờ, đầy tình cảm lãng mạn.  Truyện là một tình yêu rất bất ngờ, tạo được cảm giác rất tò mò xung quanh các nhân vật Bảo Anh và cô bạn gái Thiện xinh đẹp, cùng cô em gái không máu mủ Phương. 


Tác phẩm “Anh Trai Ơi! Em Yêu Anh!” gợi lên cho ta thấy rằng: tình yêu có lúc bất ngờ, có lúc con người thay đổi đến chóng mặt mà ta không hề hay biết. Ganh ghét chẳng có lợi gì cả mà mang lại nỗi buồn cho mọi người. Trong câu chuyện, Bảo Anh với Thiện đã yêu nhau và Phương là cô em gái không ruột thịt. Phương đã biết chị Bảo Anh với Thiện yêu nhau nhưng do ganh ghét, bởi Thiện chỉ coi Phương là người em gái đúng nghĩa, không hơn không kém. Phương bắt đầu bắt bẻ chị Bảo Anh, khiến cô phải xa anh Thiện vì Phương biết rằng anh Thiện đang rất hạnh phúc khi có chị ấy bên cạnh.


Phương là người tốt, biết chia sẻ và không muốn ai bị tổn thương. Nhưng chính tình yêu đã khiến Phương trở thành một con người khác. Dũng cảm hơn, hy sinh hơn. Chúng ta cũng học được rất nhiều bài học cuộc sống qua câu chuyện này. Đôi khi, tình yêu thì cần phải hy sinh mới được...

Bình luận truyện