Tất cả
Anh Trai, Để Em Yêu Anh, Được Không?

Nội dung câu chuyện tình này kể về tình cảm đặc biệt giữa Trịnh Du Hạo và cô em gái mất trí nhớ Trịnh Hứa Oanh. Cô ban đầu không biết gì về quan hệ huyết thống giữa hai người, mặc cho Trịnh Du Hạo luôn đề phòng và ngăn cản, Trịnh Hứa Oanh lại luôn làm theo trái tim mình. Đến cuối cùng nhận lại sự đau khổ cùng cực khi biết được sự thật về mối quan hệ giữa hai người.


Hứa Oanh, một cô bé có quá khứ đen tối và đã bị mất trí nhớ kể từ ngày hôm ấy. Cô không còn nhớ bất kể một ai kể cả người anh chung một nhà của mình, cuộc sống của cô chỉ biết phụ thuộc vào sự chăm sóc tận tình của anh trai tuy rằng cô không tin cô là em gái anh. Thời gian trôi qua nhanh chóng, cô đã chợt nhận ra cảm xúc của mình dành cho hắn không còn là anh em đơn thuần, mà là một mối quan hệ gì đó thực sự đặc biệt!


Anh Trai, Để Em Yêu Anh, Được Không? là truyện teen cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn những miêu tả tinh tế về tâm lý nhân vật, cùng những trường đoạn xúc động về tình cảm của cả hai người. Mời các bạn theo dõi câu chuyện về cuộc sống của họ nhé!


Bình luận truyện