Thông tin truyện

Anh Trai Bá Đạo Chớ Chọc Giận Em Gái Lưu Manh

Anh Trai Bá Đạo Chớ Chọc Giận Em Gái Lưu Manh

Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Không khí trời thu vô cùng vui vẻ và thoáng mát,giữa bầu trời những chiếc lá vàng đang rơi rụng đầy trời tạo nên một khung cảnh vô cùng thơ mộng và đầm ấm hạnh phúc. Trong một chiếc xe hơi màu trắng nhạt, cả gia đình vui vẻ bên nhau , sau chuyến đi chơi ở công viên giải trí về mọi người tâ tình đều rất tốt .Đặc biệt là Hoàng Thái Trân cô bé cười rất vui cười híp cả mắt .Vì hôm nay cô mua được rất nhiều đồ và chơi rất nhiều trò vui . 


Tuy nhiên,trong lúc đó hình như anh phát hiện ra chuyện gì sắc mặt đột nhiên tái xanh , ngây người nhìn phía trước. Xe của chúng ta hình như bị gì đó...không thắng lại được. Sau vụ tai nạn đó ba mẹ cô đã qua đời riêng cô thì mất trí hoàn toàn không nhớ đã xảy ra chuyện gì âu đây cũng là chuyện tốt. Sau này cô sống nương dựa vào người chú của mình. Cuộc sống cô tưởng chừng cứ trôi qua như vậy  cho đến một ngày...đột nhiên  từ trên trời rơi xuống một nam nhân tuấn mĩ lịch lãm , là cực phẩm của thế gian tự nhận mình là anh trai cô.


Hắn tự ý đem cô về nhà mà "chăm sóc" ,"cung phụng" cho cô mọi thứ. Còn mặt dày đến nổi dù cô có đuổi đánh hay phá phách vẫn chai mặt không chịu nói tiếng nào , vẫn đinh ninh giữ cô lại không cho rời đi. Còn bá đạo tuyên bố rằng:"Cả đời này tôi sẽ ở mãi bên em,cho dù tôi có chết thì cũng phải chết bên cạnh em".Buồn cười ,ai cần cái mạng của hắn chứ ?!Cô sẽ hảo hảo cho hắn biết thế nào là hậu quả khi chọc phải cô, tuy nhiên...cho đến một ngày cô chợt nhận ra , hóa ra tất cả những gì hắn làm từ trước tới giờ chỉ là để bù đắp lỗi lầm xưa...

Bình luận truyện