Tất cả
Ánh Tà Dương
Hàn Lương là một cô giáo gương mẫu luôn hòa nhã với mọi cười, lúc nào cũng nở nụ cười thân thiện. Còn anh Chu Đông Dã là  một giám đốc nho nhã, lịch thiệp, khéo léo cư xử với cả nhân viên lẫn đối tác làm ăn. Do một lần tình cờ uống rượu say nên đã vô tình vào nhầm nhà của cô, từ đấy hai người họ gặp mặt.


Họ nghĩ sao về cuộc đời tẻ nhạt với những con người mang bộ mặt dối trá, âm thầm ngáng chân họ? Họ nghĩ sao khi cuộc sống của họ ngoài công việc, lại không có lấy một ai bầu bạn, sẻ chia tất cả nỗi niềm? Cuộc sống cứ thế diễn ra, nhân duyên ông trời cho vốn chả bao giờ thừa thãi, hai con người ấy rốt cục cũng đến với nhau. Rất hạnh phúc, rất mãn nguyện... Phải chăng ông trời đã suy nghĩ thật kĩ cho chuyện tình của họ. Giúp họ xây lên những bức tường hạnh phúc của riêng mình.


"Ánh mặt trời ấm áp lạ thường, ngô đồng bên đường rụng lá, quang cảnh toàn bộ ngã tư đường lấp lánh phát sáng, một cô gái đang cười lớn, một chàng trai ở bên cạnh ôm lấy cô, cười ngây ngô. Thật là khởi đầu tuyệt vời cho mùa xuân."  

Bình luận truyện