Thông tin truyện

Anh Sẽ Phải Yêu Em

Anh Sẽ Phải Yêu Em

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.5/10 từ 11 lượt

Được coi là một sự nối tiếp của tác phẩm Sau Hôn Nhân Tan Vỡ, Anh Sẽ Phải Yêu Em kể về câu chuyện tình yêu đời sau của Phương Chấn Đông mà cụ thể là cô con gái Phương Manh Manh.


Cô nhỏ tuổi hơn anh nhưng lại muốn mang anh về nhà và Anh Sẽ Phải Yêu Em. Lúc cô năm sáu tuổi cô đã bắt đầu thích anh cho đến khi cô mười sáu tuổi thì tình cảm ngày một lớn dần lên.Nhưng anh lúc đó đã hai mươi sáu tuổi và anh lúc nào cũng xem cô như trẻ con, như một đứa con nít mà anh không biết rằng cô đã đem lòng thương nhớ anh bấy lâu nay.  Cả thế giới đều biết cô thích anh là thật lòng, riêng chỉ anh là không biết. Hoặc có thể hay không, anh biết lại giả vờ như không biết.  Hiện tại cô mười chín tuổi, kế hoạch của cô là ở anh trước ba mươi tuổi , đem anh lừa gạt về nhà bất kể âm mưu hay dương mưu…..


Hơn mười năm theo yêu thích, theo đuổi một người, thanh xuân con người liệu được mấy lần hơn mười năm? Đường dài chân mỏi, anh sẽ quay đầu nhìn cô trước khi cô vì mỏi chân mà dừng lại hay không? Cô dừng lại rồi, thì sẽ không bước tiếp nữa, anh có nguyện vì thế mà chủ động tự mình lùi lại vì cô không ? Nội dung hấp dẫn, đan xen những tình tiết hài hước, ngọt ngào, hứa hẹn sẽ là câu chuyện đặc sắc mà bạn đọc không thể bỏ lỡ. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bình luận truyện