Thông tin truyện

Anh Sẽ Luôn Ở Phía Sau Em

Anh Sẽ Luôn Ở Phía Sau Em

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cao quý, lạnh lùng, là người tình trong mộng của không biết bao nhiêu cô gái, Âu Dương Thần Hi nghĩ bản thân muốn có danh lợi liền có, muốn có nhan sắc liền có, phong độ hào hoa, vốn không thua bất cứ người đàn ông nào khác, nhưng thứ duy nhất hắn không có được, chính là cô. Cô thế nhưng, không đặt hắn vào mắt. Cô thế nhưng, chưa từng nhìn hắn chỉ một lần. Âu Dương Thần Hi vì người con gái ấy làm tất cả mọi thứ, bất chấp đánh đổi tất cả những gì hắn có, thậm chí đến sinh mạng của chính mình cũng không cần, vẫn chỉ đổi lại, sự lạnh nhạt, thờ ơ.

 

Lạc Thiên Vy, nàng tiểu thư của Lạc thị, vốn có cuộc sống êm ả nhưng chỉ sau một đêm, tập đoàn phá sản, cha mẹ cô gặp tai nạn qua đời. Một người có gia đình hạnh phúc bỗng chốc trở thành cô nhi không nơi nương tựa, họ hàng xa lánh. Chỉ có hắn là nguyện ý cho cô một mái nhà. Hắn nói rằng sẽ vì cô mà yêu thương cả đời. Hắn nói đời hắn không hề có người phụ nữ khác nào ngoài cô. Hắn nói chỉ cần là điều cô muốn, hắn nhất định thành toàn cho cô. Thế nhưng, điều cô muốn lại là gì? Là cùng người đàn ông khác ở chung một chỗ? Là không thể chấp nhận tình cảm của hắn, dùng tâm đổi tâm. Lạc Thiên Vy thông minh xinh đẹp, nhưng lại lầm lỡ vì một tên cặn bã mà không biết quý trọng chân tình của người thực sự quan tâm đến mình.

 

Thật may, trời cao đã cho cô một cơ hội trùng sinh. Cô nhất định hảo hảo yêu thương hắn, dùng cả đời để bù đắp lại cho hắn. Kiếp trước, cô đẩy hắn vạn dặm, kiếp này, dù ông trời có quả báo để hắn xa lánh cô, cũng nhất định không thể. Cô kiên quyết, bám theo hắn cả đời.

Bình luận truyện