Tất cả
Anh Sẽ Là Người Đàn Ông Yêu Em Nhất Đời!

Bạn đang đọc truyện Anh Sẽ Là Người Đàn Ông Yêu Em Nhất Đời! của tác giả Liêu Phong. Nhưng mà hiện tại, người đó lại đang hiển nhiên tồn tại trước mặt cô. Cô có thể dành cả đời để sống bên người đó. Quá khứ so với hiện tại, đương nhiên là không giống nhau, sẽ có một hoặc nhiều sự thay đổi. Tính đến thời điểm bây giờ, thay đổi lớn nhất của Liễu Như, chính là gặp được Minh Phong trong cuộc đời, để cho phần đoạn đời phía sau được tô điểm thêm màu của hạnh phúc.

Nếu yêu thích những câu chuyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Mỹ Nhân Bách Niên Nan Ngộ hay Bảo Bảo Chỉ Muốn Yên Tĩnh Làm Phản Diện.


Danh sách chương truyện Anh Sẽ Là Người Đàn Ông Yêu Em Nhất Đời!

Chương 1: Hai người nhẹ lướt qua nhau Chương 2: Rốt cuộc nữ sinh mới chuyển tới xấu hay đẹp? Chương 3: Cảm giác đặc biệt Chương 4: Âm mưu gây sự chú ý Chương 5: Thích thật sao? Chương 6: Lí do thích Chương 7: Chúng ta là hai thế giới Chương 8: Tôi đáng sợ lắm, đúng không? Chương 9: Đơn giản Chương 10: Con đường chinh phục Minh Phong Chương 11: Một phút nói được một câu Chương 12: Không đáng bận tâm đến Chương 13: Chuyện muốn nói còn rất nhiều Chương 14: Chuyến xe buýt kỉ niệm Chương 15: Một phần của cuộc sống Chương 16: Minh Phong chơi thể thao Chương 17: Thần tượng của Liễu Như Chương 18: Hướng về một nơi (1) Chương 19: Hướng về một nơi ( 2 ) Chương 20: Một ngày nào đó Chương 21: Khoảng cách được kéo gần lại Chương 22: Không xác định rõ Chương 23: Ngọt ngào Chương 24: Đồ dở hơi Chương 25: Từng chút từng chút một Chương 26: Không nên biết sao? Chương 27: Minh Phong, cậu có thể nhường tớ một chút không? Chương 28: Thank you for being here Chương 29: Chiến thắng trở về Chương 30: Quá khứ so với hiện tại Chương 31: Phong cảnh hữu tình Chương 32: Cơn mưa cùng tiếng sáo hòa vang (1) Chương 33: Tiếng mưa cùng tiếng sáo hòa vang (2) Chương 34: Người bệnh cần được nuông chiều Chương 35: Liễu Như rất khó hầu hạ Chương 36: Ngôn tình và đời thực (1) Chương 37: Ngôn tình và đời thực (2) Chương 38: Quan hệ huyết thống Chương 39: Không có tim, không có phổi Chương 40: Hợp tác đôi bên cùng hưởng lợi Chương 41: Nơi sâu thẳm nhất trong lòng của Minh Phong Chương 42: Cho những thứ vừa mới trở thành kỉ niệm (1) Chương 43: Cho những thứ vừa mới trở thành kỉ niệm (2) Chương 44: Chỉ muốn làm người đàn ông của em

Bình luận truyện