Tất cả
Anh Sẽ Khiến Em Nói: Em Yêu Anh!
Truyện teen Anh Sẽ Khiến Em Nói: Em Yêu Anh! có nội dung vô cùng ngọt ngào và tình tiết nhẹ nhàng, tình cảm. Truyện xoay quanh câu chuyện cuộc đời và tình yêu của nhân vật chính Lê Hoàng Bảo Trâm. Bảo Trâm là một cô gái xinh xắn và có tính cách lạnh lùng. 


Lê Bảo Hoàng là một người có tài. Ông ngồi lên chiếc ghế chủ tịch khi mới 16 tuổi vì cha ông mất sớm. Ông dành tâm huyết của mình vào BNK – một công ty trang sức lớn, có tiếng thế giới. lập gia đình ở tuổi 20 và ông đã có một cô con gái xinh xắn tên là Lê Hoàng Bảo Trâm. Buồn thay, ngày Trâm mở mắt chào đời cũng là ngày công ty của ba cô trên bờ vực phá sản. Ông Hoàng đưa con gái và vợ sang Mỹ, tiếp nhận chi nhánh bên đó. Trâm là một cô gái máu lạnh,cô chưa từng nở một nụ cười. Ngày Trâm trở về Việt Nam là để làm trợ lý cho một công ty đối tác. Câu chuyện tình yêu của Trâm cũng bắt đầu nảy nở từ đó và cô cũng bắt đầu biết cười. Tình yêu khiến cô từ một cô gái lạnh lùng trở nên vui vẻ và mở lòng hơn. 


Liệu câu chuyện tình yêu này sẽ diễn tiến như thế nào? Chàng trai Bảo Trâm yêu là người như thế nào mà khiến cô thay đổi nhiều như thế? Mời các bạn cùng đón đọc truyện teen Anh Sẽ Khiến Em Nói: Em Yêu Anh!  để khám phá câu chuyện thú vị này nhé!

Bình luận truyện