Thông tin truyện

Anh Sẽ Bảo Vệ Em (Creepypasta)

Anh Sẽ Bảo Vệ Em (Creepypasta)

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Chàng trai tên Takaki Kirishima đã phải tận mắt chứng kiến cảnh bạn gái mình bị một tên sát nhân bắn chết. Cũng từ đó mà trong giấc mơ nào anh cũng gặp ác mộng, anh luôn mơ thấy một giấc mơ duy nhất, đó là khung cảnh Anne vẫn đang tươi cười cùng anh bất chợt có một kẻ ăn mặc rất kì lạ bước đến và... máu... tất cả anh nhìn thấy chỉ còn có màu đỏ chói mắt của máu. Anh đã thề sẽ tìm ra tên sát nhân máu lạnh đó và bắt hắn phải trả.

Càng điều tra về thân thế của tên sát nhân anh càng phát hiện thấy những bí mật kinh hồn đã bị chôn sâu trong dòng chảy thời gian. Tên sát nhân máu lạnh kia có thật là kẻ máu lạnh hay không sớm đã trở thành câu hỏi với Takaki. Anh không biết, cũng không có ai có thể cho anh câu trả lời thích hợp. 

Anh chỉ nhớ rằng lần đầu tiên khi  anh cố mở mắt ra trong tình trạng vừa bị tai nạn thì thấy người chủ vừa bán hoa cho bạn gái anh đang từ từ cởi bỏ đồ hoá trang, để lộ hoàn toàn mái tóc đỏ, dây chuyền, con mắt, bộ đồ và rồi mắt Takaki dần dần khép lại. Tên sát nhân đó là ai? Tại sao lại phải làm như vậy? Hãy cùng theo dõi nội dung câu chuyện mang yếu tố kinh dị này.

Bình luận truyện