Thông tin truyện

Ánh Sao Sáng Chói

Ánh Sao Sáng Chói

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Sau khi trùng sinh, mọi thứ trong cuộc đời cô đều đảo lộn. Từ một ngôi sao màn ảnh lại cư nhiên biến thành nhân vật tầm thường, không có một chút gì nổi bật, thậm chí so với Đông Phương Nhiêu cô còn thua xa. Chuyện gì đang xảy ra thế này? Người ta vì oan ức không thể giải tỏa mới có thể trùng sinh, nhưng còn cô viên mãn như vậy, hà cớ gì lại bắt cô trùng sinh? Còn là thân thể của một người phụ nữ không trong sáng!


Một lần nữa tỉnh dậy, tận mắt thấy người phụ nữ lạ mặt mà cô đang ẩn mình trong đó ngủ trong vòng tay của một người đàn ông. Đây là tình huống gì? Ai có thể giải thích cho cô hiểu hay không? Trời đất ơi! Cô khóc không ra nước mắt. Cô muốn đập đầu vào tường để trở lại làm một ngôi sao sáng trên màn ảnh kia!


Liệu khi cô ở trong thân xác của một người khác, có thể nào đạt đến ngưỡng cao của danh vọng kia? Người đàn ông bên cạnh cô gái tên Quách Giai Giai có phải là chân mệnh thiên tử trong đời cô! Mọi chuyện, đến hiện tại, cô vẫn chưa thể nào tin tưởng được đây lại chính là sự thật!

Bình luận truyện