Thông tin truyện

Ánh Sáng Yêu Thương

Ánh Sáng Yêu Thương

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hạ Vi Quân là một người con gái thành thị bình thường, làm thêm cho một quán ăn nhỏ. Một ngày nọ, cô vừa ý Lâm Đông - một anh chàng đẹp trai, lạnh lùng là khách của quán, nên lân la đến làm quen. Sau một thời gian tiếp xúc, Hạ Vi Quân đã chủ động tỏ tình với Lâm Đông nhưng bị anh từ chối.


Rồi Hạ Vi Quân bị cuốn vào bí mật của Lâm Đông, anh cũng dần mở lòng với cô và khi cô gặp nguy hiểm, bí mật của anh đã bị phơi bày. Anh là người ngoài hành tinh, được hành tinh mẹ cử đến Trái Đất làm gián điệp, để tìm hiểu thông tin, xâm nhập vào dữ liệu của Bộ Quốc Phòng, tìm điểm yếu, sau đó báo cáo về hành tinh mẹ để người của anh xuống xâm lăng Trái Đất. Vì bộc lộ năng lực để cứu cả nhà của Hạ Vi Quân mà anh đã bị phát hiện, bị người Trái Đất truy lùng (vì anh biến thân thành người nửa thú nửa máy, rất kì dị), nhưng cũng vì có Hạ Vi Quân, nên anh đã phản bội, ngăn chặn người của hành tinh mẹ tấn công Trái Đất.


Trong một cuộc đọ súng ác liệt, Hạ Vi Quân đã lao ra đỡ đạn cho anh, anh ôm cơ thể của cô nhanh chóng biến mất không một tung tích...

Bình luận truyện