Thông tin truyện

Ánh Sáng Xanh – Green Light

Ánh Sáng Xanh – Green Light

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hai người bạn thân, một người thì cứng đầu ngang ngược lại không thích bị khuất phục. Thậm chí trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa cậu vẫn luôn tỏ ra kiên cường hơn người, nhưng sự thật cậu có thật sự mạnh mẽ như bề ngoài hay không thì không ai biết được. 

Người còn lại sở hữu ngoại hình điển trai nếu không muốn nói rằng cậu ta quá đẹp, đẹp hơn cả con gái, đó là Natsuki. Cậu dịu dàng, lịch sự với tất cả mọi người, vì vậy cậu luôn được mọi người yêu quý.  Cũng vì sự yếu đuối của bản thân mà mối quan hệ của cậu với người bạn thân trở nên căng thẳng. Nhưng sự thật về việc cậu có thật sự yếu đuối như vẻ bề ngoài hay không cũng không có ai biết được cả. 

Vậy mà năm cậu mười sáu tuổi thì tất cả cũng bắt đầu thay đổi. Người luôn yếu đuối trước đây vậy mà đã trở thành một chàng trai có vẻ cứng cáp hơn, không còn hay mít ướt nữa. Dù vậy thì Izumi vẫn chán ghét gương mặt tươi cười của cậu ta. Càng đáng ghét hơn là vì sự xuất hiện của cậu ta mà cuộc đời cậu không bao giờ được bình yên theo đúng nghĩa đen của nó. Vì vậy Izumi tuyệt đối sẽ không chấp nhận lời tỏ tình của cậu ta. Chỉ là có vẻ ai đó sẽ không để cậu chạy thoát đâu.

Bình luận truyện