Tất cả
Ánh Sáng Thành Phố

 Nhắc đến tác giả Lôi Mễ chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với các độc giả yêu thích truyện trinh thám, ma kinh dị. Truyện Ánh Sáng Thành Phố của tác giả là một trong những tác phẩm thuộc thể loại truyện trinh thám có xen lẫn chút yếu tố kinh dị đem lại nhiều cảm hứng cho người đọc.


Truyện kể về cuộc sống con người nơi đây. Một bà chủ bán hàng, một người đàn ông râu ria chỉ có ăn uống và có một đám thực khách một mảnh xôn xao khi coi trận đấu. Còn xuất hiện thêm rất nhiều nhân vật nữa: một ông già, một đứa bé, một cậu thanh niên... Người giữa thành phố này đang lâm vào cảm giác thỏa mãn và cuồng nhiệt trước nay chưa từng có. Nơi này có một đạo ánh sáng, có một vị thần, có một lưỡi hái tùy thời có thể vung hướng về phía đầu của kẻ ác. Hắn là chính nghĩa, cường đại, đồng thời lại thần bí. Mỗi người đều trở nên dè dặt, thận trọng từng lời nói việc làm, sợ bản thân trở thành mục tiêu kế tiếp của “Ánh sáng thành thị”


Một thành phố huyên náo, cuộc sống tất bật và dòng người đông đúc. Liệu cuộc sống của họ có được bình yên mãi như  thế này không? Mời các bạn đón đọc!

TAGs
tiểu thuyết trinh thám

Bình luận truyện