Thông tin truyện

Ánh Sáng Mờ Nhạt

Ánh Sáng Mờ Nhạt

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Tags:

nhayho
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cô là công chúa của một đất nước rộng lớn, sinh ra đã phải gánh vác trách nhiệm nặng nề trên đôi vai gầy gò. Sứ mệnh của một đất nước rộng lớn đè lên đôi vai của một cô gái như cô, liệu cô có thể làm được hay không? Cũng chính vì cái sứ mệnh ấy từ khi vừa mới lợt lòng mẹ cô đã phải xa vòng tay của người mẹ kính yêu đê nhận sự chăm sóc đặc biệt nhất. Vì cô là người duy nhất thừa kế đất nước này thế nên không thể gặp nguy hiểm.

Lớn lên thì sao chứ? Từng nghi thức đều phải học, không học thì sao ư? Sẽ không được ăn cơm, sẽ bị người ta chửi bới mắng nhiếc. Cô thật sự ngưỡng mộ những người bình thường. Đến chính bản thân cô không hiểu tại sao những người bình thường ngoài kia lại ngưỡng mộ cô? Đâu phải cứ sống trong hoàng gia đều sẽ vui vẻ đâu? Không phải!

Khi đủ mười tám tuổi, cô trốn thoát khỏi hoàng gia, chạy ra ngoài chơi thì gặp được người đàn ông ấy. Hắn rất đẹp, từng đường nè góc cạnh trên gương mặt hắn đều tôn lên vẻ quý phái của hắn. Cô và hắn yêu nhau, đến khi tình yêu nảy nở phát sinh đến mãnh liệt cả hai mới nhận thức được, bản thân đang yêu đối thủ. Hắn là hoàng tử của nước láng giềng, là đất nước mà cô phải đánh bại. Nhưng bây giờ thì sao chứ? Đã vướng chân vào lưới tình cô sẽ làm gì để đối mặt với hắn đây?

Bình luận truyện