Tất cả
Anh Phát Bệnh Rồi... Em Đến Đây!
Tháng mười, tiết trời cuối thu ở thành phố Giang vẫn còn nắng gắt. Sau giữa trưa, thời tiết đột ngột thay đổi, gió nổi mây vần, những đám mây đen che kín bầu trời, chẳng bao lâu sau, tiếng sấm chớp ầm ầm, từng hạt mưa lớn như hạt đậu rơi xuống nền đất nóng hổi, khiến người qua đường cũng có thể nghe được âm thanh xèo xèo phát ra khi nước mưa chạm mặt đất. Hứa Luật mới ở hiện trường trở về Cục, đã nghe thấy báo cáo Đội trưởng Tô tìm cô.


Thủ trưởng của là Tô Tử Khiêm, cái tên nghe thật tao nhã, thoạt nhìn có thể thấy là người có diện mạo đoan chính, khiêm tốn, nước da ngăm đen, môi hồng răng trắng. Nhưng tuyệt nhiên đừng để vẻ bề ngoài này của anh ta đánh lừa. Ai ở trong Cục cảnh sát của thành phố Giang nghe nhắc tới cái tên Tô Tử Khiêm thì như tiếng sét bên tai. Từ lúc tốt nghiệp trường cảnh sát cho đến khi gia nhập đội hình sự đã phá không ít vụ án lớn. Tô Tử Khiêm hơn cô ba tuổi, hai người lớn lên trong đại viện, có thể coi là thanh mai trúc mã, hiện tại hai người lại là đồng nghiệp, cùng công tác trong Cục cảnh sát thành phố Giang. Y theo lời bạn bè của Hứa Luật nói: Hai người này không đến được với nhau, quả thực thật có lỗi với đoạn tình duyên này .


Hứa Luật là một bác sỹ pháp y tài ba nhiều vụ án khó sau khi qua tay cô đều được tìm ra manh mối phá án còn anh một chuyên gia tâm lý ẩn mình sau lớp bọc cảnh sát cả hai ăn ý phá rất nhiều vụ án. Sự tâm đầu ý hợp đã khiến họ yêu nhau nhưng một người là cảnh sát với rất nhiều kẻ thù còn cô thì chỉ là một nữ nhân bình thường liệu cô có sợ sẽ gặp phải nhiều rắc rối khi ở bên anh không.

Danh sách chương truyện Anh Phát Bệnh Rồi... Em Đến Đây!

Chương 1: Hứa luật Chương 2: Đi dạy Chương 3: Đường tố Chương 4: Chạm mặt Chương 5: Su Chương 6: Gặp mặt Chương 7: Một người đàn ông và bốn con mèo Chương 8: Người đàn ông thích ăn cá Chương 9: Người đàn ông làm điểm tâm Chương 10: Tiết học đầu tiên Chương 11: Màn kịch chia tay Chương 12: Dạy dỗ thẩm mộng Chương 13: Chỉ là bạn tốt Chương 14: Bữa tối của đường tố Chương 15: Dương phỉ tử vong Chương 16: Hợp tác nghiệm thi Chương 17: Chú mạc thông Chương 18: Chiếc váy đỏ Chương 19: Phác họa nghi phạm Chương 20: Nhất định cô độc cả đời Chương 21: Chỉ là chuyện cười Chương 22: Nghe đường tố bàn truyện cổ tích Chương 23: Bộ đồ ngủ hình mèo Chương 24: Phá án Chương 25: Giáo sư tâm lý học - đường tố Chương 26: Giáo sư đường cáu bẳn Chương 27: Chúng ta vui vẻ làm bằng hữu nhé! Chương 28: Một câu Hứa Luật, hai câu Hứa Luật Chương 29: Đường đại miêu và hứa bạch thử Chương 30: Khó có thể đối mặt với chiếc bánh ngọt Chương 31: Hơn cả an ủi Chương 32: Giáo sư đường luận chuyện quần áo Chương 33: Tử thi ‘ướp mỡ’ Chương 34: Tôi không phải là đám đàn ông kia Chương 35: Hormone nữ chết tiệt Chương 36: Cô sờ soạng tôi?!? Chương 37: Chạm và sờ Chương 38: Chứng kiến đường tố giở trò Chương 39: Tiểu quái vật nguy hiểm mê người Chương 40: Người anh cả nguy hiểm nhà họ đường Chương 41: Lễ ra mắt của đường tu Chương 42: Bây giờ cô đồng ý nói chuyện với tôi chưa? Chương 43: Đường tố! anh chính là thiên tài eq Chương 44: Người đàn ông liên quan đến su. t Chương 45: Nghiên cứu hiện tượng phóng hormone Chương 46: Hứa luật! phụ nữ??? Chương 47: Mắc bệnh sạch sẽ mà còn thêm soi mói Chương 48: Manh mối trong hình Chương 49 Chương 50: Chơi game

Bình luận truyện