Tất cả
Anh Ở Phía Sau Em

Nếu một ngày phía trước bạn là một chàng trai, phía sau bạn cũng là một chàng trai, bạn sẽ tiến lên phía trước hay lùi lại phía sau? Nếu một ngày, phía trước bạn là người bạn yêu, phía sau bạn mới là người yêu bạn, bạn sẽ lựa chọn ra sao?


Truyện cổ tích nói rằng nàng Bạch Tuyết bất hạnh mất mẹ, bị dì ghẻ độc ác săn đuổi phải nương nhờ nhà của bảy chú lùn. Các chú lùn rất quan tâm nàng, luôn lo lắng và bảo vệ cho nàng. Một ngày, hoàng tử xuất hiện, mặc dù rất yêu quý Bạch Tuyết nhưng vì nhận ra tình cảm chân thành của hoàng tử nên các chú lùn vẫn quyết định để Bạch Tuyết đi cùng hoàng tử. Tóm lại, nếu bạn là một cô gái, trong cuộc đời bạn sẽ có thời điểm xuất hiện cả chú lùn và hoàng tử. Chú lùn giúp đỡ bạn những khi bạn gặp khó khăn, hoàng tử là hình mẫu lý tưởng của bạn.


Xin đừng hiểu nhầm, tôi không định nói đến việc chúng ta nên lựa chọn ai giữa chú lùn và hoàng tử hay giữa người yêu mình và người mình yêu. Vấn đề ở đây là nên làm gì nếu một ngày đẹp trời, bạn nhận ra rằng hoàng tử và chú lùn mới là một đôi, còn bạn –nàng Bạch Tuyết xinh đẹp, chỉ là một cái bia họ dùng để che mắt thiên hạ.

Danh sách chương truyện Anh Ở Phía Sau Em

Chương 1: Kẻ thứ ba Chương 2: Khi đàn ông tiến hoá đến mức hoàn hảo, họ sẽ trở thành Gay Chương 3: Nhân vật nữ phụ trong đam mỹ Chương 4: Gai của hoa hồng Chương 5: Người đàn ông uống whisky Chương 6: 419 Chương 7: Người đàn ông thích trộm hoa trong chậu Chương 8: Nữ phụ trong ngôn tình Chương 9: Nước hoa Chương 10: Chính em mới là người muốn chấm dứt hôn nhân Chương 11: Người chồng hữu danh vô thực Chương 12: Nể mặt Chương 13: Việc đầu tiên tôi muốn làm bây giờ là ly dị Chương 14: Chúng ta ly hôn đi! Chương 15: Người anh yêu không phải là em Chương 16: Thanh sô cô la bị ăn mất Chương 17: Hiến gan Chương 18: Chấp nhận Chương 19: Không thể tha thứ Chương 20: Không thể kháng cự Chương 21: Anh thật sự muốn sống cùng em đến hết đời Chương 22: Thật ra trong lòng anh có từng yêu em không? Chương 23: Gặp lại Chương 24: Sinh vật nguy hiểm, chớ lại gần Chương 25: Hãy viết thư tình cho tôi Chương 26: Tôi cho em nợ Chương 27: Trên mặt em hiện lên rõ ràng rằng em muốn hãm hại tôi Chương 28: Tình đầu Chương 29: I will… Chương 30: Muốn cảm ơn tôi? Chương 31: Lãng quên Chương 32: Chúng ta không phải quan hệ bất chính Chương 33: Anh muốn chúng ta bắt đầu lại Chương 34: Chúng ta sẽ là cặp đôi kiểu mẫu về sự tiết kiệm Chương 35: Người nguy hiểm nhất Chương 36: Anh tự nói với mình… Chương 37: Phoenix Chương 38: Tắt máy Chương 39: Bí thối Chương 40: Em muốn sống cùng anh Chương 41: Khoá kéo của chiếc váy Chương 42: Trong khách sạn không có gì Chương 43: Ghen Chương 44: Anh định đi đâu? Chương 45: Nếu anh không quay lại, em sẽ quên anh Chương 46: Người đầu tiên cậu ấy muốn gặp là cô Chương 47: Tôi muốn chúng ta kết hôn Chương 48: Bản danh sách Chương 49: Cô nghe tin vợ chồng tôi ly dị ở đâu? Chương 50: Tình nhân

Bình luận truyện