Tất cả
Anh Nghĩ Muốn Em
Cậu, không hiểu vì chuyện gì mà bị một tên đàn ông làm chuyện ấy ngay trên giường, nhưng điều cậu thấy khó chịu ở đây là không thể nhìn thấy được khuôn mặt của hắn. Nhưng sao lại không thấy được diện mạo của hắn chứ? Rõ ràng hắn đã tháo dây lưng xuống, thậm chí không hề ngăn cản động tác quay đầu lại của cậu, vậy mà cậu lại bởi vì toàn thân vô lực mà chỉ có thể nhìn thấy một chút tóc của hắn, hận a!

Xem ra thằng cha đó bảo cậu luyện thể lực nhiều hơn một chút cũng nên nghe, dù sao câu lạc bộ cậu gia nhập vốn lấy huấn luyện thân thể là việc chính, bơi lội, chơi bóng rổ, đá bóng đều có trợ giúp tăng cường thể lực, còn như đá cầu thuần túy mang tính chất giải trí, bỏ qua đi.

Chỉ là cậu nghĩ cậu cần thiết phải gia nhập thêm một câu lạc bộ nữa mới được, câu lạc bộ quyền anh. Nghe nói hội trưởng câu lạc bộ quyền anh là quán quân đương nhiệm giải các câu lạc bộ võ thuật liên trường. Lần sau cậu nhất định phải nhìn thấy diện mạo của hắn! Dùng sức nắm chặt hai tay, cậu cố gắng quên đi bóng ma mà không biết từ lúc nào người đàn ông kia để lại trong lòng, nhà giam vô hình kia, làm cho cậu cảm thấy muốn tránh cũng không thể tránh.

Bình luận truyện