Thông tin truyện

Anh Muốn Thổi Thổi

Anh Muốn Thổi Thổi

Thể loại:

Đam Mỹ, Đoản Văn

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Anh Muốn Thổi Thổi là tựa truyện đặc sắc thuộc thể loại đam mỹ, hiện đại, kể về thụ là người bình tĩnh yêu người vợ nhị hóa công. Hai người lại đang chiến tranh lạnh, giận dỗi như cơm bữa. Tuy rằng hai người lão phu lão thê đã sắp tám năm, mà cơ bản đều là ân ân ái ái hài hòa tính phúc, đôi khi cũng có ầm ĩ chút ít nhưng đều có thể điều tiết không khí tìm lại tình cảm mãnh liệt, thế nhưng phương thức biểu đạt tức giận có chút ngốc của Ngải Kỳ khiến Đàm Đỉnh không thể chịu được.


Nguyên nhân hai người ồn ào mâu thuẫn kỳ thực rất đơn giản, Đàm Đỉnh là cảnh sát giao thông, hai năm trước cậu là cảnh sát ở tổ chống mại dâm, hai năm trước nữa là ở tổ chống ma túy, hai năm trước trước nữa thì ở tổ điều tra hình sự.
Khi cậu còn là cảnh sát hình sự tình cờ một ngày gặp được đồng chí Ngải Kỳ của chúng ta, thế là thiên lôi câu động địa hỏa, hai người trình diễn một màn sơn vô lăng thiên địa hợp mới dám cùng quân tuyệt anh là gió em là cát triền triền miên miên đến tận chân trời. Thuận lý thành chương, khụ, kết thành phu phu. Hãy cùng theo dõi cuộc sống hôn nhân của hai người này diễn ra như thế nào nhé!

Bình luận truyện