Thông tin truyện

"Anh" Là Con Trai, Không Phải Trans Guy

"Anh" Là Con Trai, Không Phải Trans Guy

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tuổi học trò thường là quãng thời gian đẹp nhất gắn liền với cuộc đời của mỗi người. Nó mang theo những xúc cảm mới lớn, mang theo hết thảy cung bậc cảm xúc của chúng ta. Tuổi học trò có quyền mơ mộng, có quyền vui vẻ, thơ ngây.


Người ta nói tình yêu học trò chính là những mối tình đẹp nhất, trong sáng nhất và thuần khiết nhất. Nó giữ lại trong lòng chúng ta sự luyến tiếc, nhớ nhung vô hạn, nó khiến trái tim ta muốn bùng cháy lên tiếng kêu gào của cảm xúc... Tình yêu của sáu người họ cũng chính là tươi đẹp như thế.


Thời thanh xuân của họ chính là đặc biệt như vậy. Họ dám yêu thương, dám chấp nhận số mệnh. Cho dù sau bao nhiêu cách trở, định mệnh của họ vẫn chính là nhau. Mối duyên nợ chính là sợi chỉ vô hình, không thể nào cắt bỏ nó. Các cô nàng tinh nghịch, quậy phá. Các chàng trai đa tính cách, đa tài. Sẽ thế nào nếu như họ cùng về chung một tổ ấm?


Hạnh phúc không phải là một điểm đến, mà là cả hành trình chúng ta phải theo đuổi. Họ biết điều đó. Chính vì thế, trên quãng đường hướng tới tình yêu, họ luôn nắm chặt lấy tay nhau và mỉm cười hạnh phúc.

Danh sách chương

Bình luận truyện