Tất cả
Anh Là Cả Thế Giới Của Em
Thời trung học, vì những mâu thuẫn chính trị giữa hai quốc gia, gia đình cô thường phản ứng rất gay gắt về các vấn đề liên quan đến Trung Quốc. Vì vậy, đối với việc thích Vương Tuấn Khải, cô vẫn luôn phải giấu gia đình rất kín.


Từ giữa năm 11, cô bắt đầu tập tành edit tiểu thuyết ngôn tình. Nên dạo gần đây cô hay đi dọc dạo các bài hay để tìm lối viết ấn tượng. Vô tình đọc được một quyển tiểu thuyết về tình yêu nam nữ vô cùng cảm động và đáng xem. Nhưng sau khi xem xong cô lại vô cùng buồn bã bởi vì nhân vật chính trong chuyện Tưởng Thừa Khải chỉ có một Hứa Thuần, còn Vương Tuấn Khải, anh có hàng ngàn vạn fan hâm mộ.


Tình cảm của cô không đơn giản như Hứa Thuần, cô không thể kiên trì như Hứa Thuần, cũng sẽ không may mắn như Hứa Thuần. Nửa cuối năm 2016, cô đang bị phim tiên hiệp Tru Tiên Thanh Vân Chí mê hoặc. Ban đầu xem phim, là vì Vương Tuấn Khải. Sau này, lại cảm thấy ấn tượng nhất với nhân vật Tần Vô Viêm. Dần dần cô cảm thấy bản thân thật chán nản chỉ có cô hy sinh cho anh ấy. Vậy cô và anh có thể đi được đến bao lâu khi một người không chịu xây dựng như anh. Cô phải làm sao đây?

Bình luận truyện