Thông tin truyện

Anh Là Ánh Nắng Những Ngày Đông

Anh Là Ánh Nắng Những Ngày Đông

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình yêu lúc nào cũng có hai mặt. Khi hạnh phúc, khi lại đắng cay. Trải qua những gian nan thử thách, con người ta chợt nhận ra, điểm dừng chân của mình là ở đâu. Có đôi khi, tình yêu đến với ta vô cùng chân thật. Người mà ta tìm kiếm, chính là người vẫn luôn ở cạnh ta.


Cô không cần biết, trong con mắt của người đời, anh là ai. Không quan tâm người ta nghĩ gì về anh, không bận tâm đến tật xấu của anh. Đối với cô, người đàn ông mà cô yêu thực sự vô cùng hoàn mỹ, một chút khuyết điểm cũng không có. Bên anh, cô thấy trái tim mình có cảm giác an toàn. Anh là bến đỗ bình yên của đời cô. 


Mùa đông lạnh lẽo? Cô không sợ! Vì mùa đông này đã có anh sưởi ấm cho tâm hồn đang băng giá của cô. Anh giống như là tia nắng mặt trời ấm áp, soi chiếu cô vào những ngày đông rét buốt đến tận tim gan. Cô yêu anh, yêu đến không cách nào rời xa được nữa. Cuộc tình đáng nhớ nhất chính là đây. Chỉ cần cuộc sống luôn trôi qua một cách giản đơn như vậy. Có anh, có em trong đời, đó là ước mơ mà hai chúng ta cùng hướng tới.

Bình luận truyện