Thông tin truyện

Anh Không Thích Phụ Nữ, Nhưng... Anh Yêu Em, Cô Bé Ạ!

Anh Không Thích Phụ Nữ, Nhưng... Anh Yêu Em, Cô Bé Ạ!

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Trịnh Thiên Vũ 25 tuổi, chàng trai mồ côi cha và có một người mẹ tàn nhẫn nên anh phải sống một cuộc đời đen tối u ám, bi quan về tương lai và có quan điểm hơi lệch lạc về giới tính, hắn cảm thấy căm ghét và hận thù phụ nữ. Cuộc sống như địa ngục tưởng chừng như kéo dài mãi,nhưng may mắn thay, anh gặp được Nhật Vi - người chiếu ánh sáng cho cuộc đời u tối , cô đã giúp anh có thể quay lại cuộc sống bình thường, nhưng vẫn không thích tiếp xúc với phái nữ, đặc biệt không hề có cảm giác với họ.


Còn cô gái Lê Nhật Vi: 25 tuổi, người con gái luôn sống hết mình vì lẽ phải, mạnh mẽ, trong sáng, thật thà có lòng nhân ái, bao dung đã biết rất rõ quá khứ của anh nên quyết không để anh bị tổn thương lần nữa. Cô luôn luôn nghĩ rằng Thiên Vũ không bao giờ thích con gái.


Vậy sự xuất hiện của Lê Nhật Vy có làm cho Trịnh Thiên Vũ thay đổi quan điểm của mình không? Và liệu chàng có sẵn lòng mở cửa sổ tâm hồn của cuộc đời mình để đón nắng mới không?  Hãy chờ xem cái kết ở truyện ngôn tình Anh không  thích phụ nữ, nhưng anh yêu em, cô bé à!

Bình luận truyện