Tất cả
Anh Iu Em! Bảo Bối Siêu Quậy

Truyện xoay quanh nhân vật Nguyễn Trần Trà My (SuLy), 17 tuổi, xinh đẹp, thông minh, giàu có với khí chất không phải dạng vừa. Là một cô nàng đầy cá tính, tính cách không giống như những đứa con gái tuổi mới lớn bình thường, hoàn cảnh hình thành nên bản tính lạnh lùng đầy nghịch ngợm nhưng lại vô cùng cơ trí và cương liệt. Nguyễn Ngọc Mai Trân và Trần Ngọc Tuyết Trang là bạn thân của Trà My, đều là những cô nàng cực phẩm về dung mạo và tính tình.


Lê Khánh Anh (Kevin) 17 tuổi, đẹp trai, thông minh, giàu có. Anh chàng có tính cách vô cùng lạnh lùng và là hotboy nổi tiếng của trường. Trần Anh Khoa, Nguyễn Nhật Nam là bạn thân của Khánh Anh. Khánh Anh và Trà My đã có cuộc gặp gỡ tình cờ và đầy lý thú. Và cũng từ đó, họ dần dần nảy sinh tình cảm với nhau. Từ một cặp oan gia vui vẻ, họ dần dần rơi vào lưới tình của nhau. Nhưng rồi liệu nhữung sóng gió gì sẽ ập đến cuộc đời họ? Liệu họ có tìm được hạnh phúc thật sự cho mình?


Mời các bạn cùng đón đọc tiểu thuyết ngọt ngào, trong sáng của tình yêu tuổi teen mang tên Anh iu em! Bảo bối siêu quậy để có câu trả lời cho mình


Bình luận truyện