Tất cả
Anh Hùng Thời Loạn
Truyện "Anh hùng thời loạn" của Đinh Mặc là một trong những tác phẩm thành công bậc nhất của vị tác giả này. Câu chuyện thuộc thể loại kiếm hiệp, pha lẫn chút hương vị ngọt lịm của ngôn càng khiến cho "Anh hùng thời loạn" trở nên thú vị Trong thời buổi lạc loạn, chia rẽ nhiều phe phái, thời buổi khó sống khó ở. Để sinh tồn được phải nói là một đặc ân trời cho. Tình bạn, tình yêu, tình thương người với người đều bay biến nay còn đây. Giây phút này trở đi, chỉ còn lại một thứ tình, tình dục...


[Trích đoạn]
Trình Thanh Lam che ngực mình lại, nhìn cảnh tượng xung quanh, vui buồn lẫn lộn. 

Dường như bầu trời cũng khác hẳn thường ngày. Màu xám tro xen lẫn sắc đỏ, màu đỏ đó cũng không phải do mặt trời nhuộm lên, mà như một màu đỏ của máu từ từ rỉ ra tràn ngập cả bầu trời. Từ góc độ của cô, còn nhìn thấy một bức tường đổ nát ngoài cửa sổ, loáng thoáng có thể thấy được lớp kim loại mạ lên. Từ góc độ bức tường và bầu trời, có thể phán đoán được, bây giờ cô đang ở trong căn phòng nhỏ, nằm ở tầng một, hơn nữa xung quanh còn có những tòa nhà khác.


Ngoài những thứ này ra, cô chẳng nghe thấy gì và nhìn thấy gì nữa cả. 

Cô chỉ có thể ngơ ngác nằm trên giường. Không biết thời gian đã trôi qua bao lâu, chỉ có bầu trời bên ngoài đã dần dần tối xuống.

Danh sách chương truyện Anh Hùng Thời Loạn

Chương 1: Thức ăn Chương 2: Dục vọng của quái thú Chương 3: Chàng lính đánh thuê Chương 4: Đội quân động vật Chương 5: Thân mật Chương 6: Bí mật của Trình Thanh Lam Chương 7: Người cải tạo Chương 8: Giấu diếm và hiểu lầm Chương 9: Kẻ thống trị vùng đất chết Chương 10: Tối tăm Chương 11: Bị người thú nhìn thấy hết Chương 12: Bán thú dịu dàng Chương 13: Diệp Diễm đến Chương 14: Tìm giết hung thủ Chương 15: Quay về Chương 16: Tình yêu của chiến sĩ Chương 17: Tàn sát Chương 18: Nộ sát Chương 19: Chọn một trong hai Chương 20: Cuộc trò chuyện giữa những người đàn ông Chương 21: Mũi nhọn Chương 22: Sấm sét Chương 23: Cuộc chiến sinh tử Chương 24: Giao đấu Chương 25: Quê mùa Chương 26: Chết chóc Chương 27: Cơn giận của Đinh Nhất Chương 28: Điều Chu Tử giấu giếm Chương 29: Sau biến cố Chương 30: Cố tướng quân Chương 31: Hành trình đến Nam Thành Chương 32: Thân mật cùng bay Chương 33: Trước biến cố Chương 34: Anh yêu em Chương 35: Đưa vào chỗ chết Chương 36: Công chúa của tôi Chương 37: Bán thú thô bạo Chương 38: Cuộc chiến Zombie Chương 39: Đinh Nhất bị giam lỏng Chương 40: Thuộc về anh Chương 41: Liên minh với Nam Thành Chương 42: Giam cầm Chương 43: Giao hợp Chương 44: Trình Thanh Lam phản kích Chương 45: Ai nói tôi không yêu em Chương 46: Chúng ta đi ngắm vũ trụ Chương 47: Gặp lại em Chương 48: Trận chiến của hai người Chương 49: Sống lại đi, tình yêu của anh Chương 50: Phá thai!

Bình luận truyện