Tất cả
Anh Hùng Ngục Giam

Truyện kiếm hiệp Anh Hùng Ngục Giam là câu chuyện mang đầy yếu tố bất ngờ, đưa bạn đọc đến những cảm xúc bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nhìn vách tường xám trắng cao bằng vài người cùng đó phía sau cửa ngục giam nhìn vào là hình ảnh trùng trùng từng dãy lầu giam. Nơi đây còn được gọi là nhà tù, một nơi giam giữ những người tội phạm đầy sự lạnh lùng đến đáng sợ.


Đến với truyện Anh Hùng Ngục Giam chúng ta sẽ cảm nhận được sự lạnh lẽo ấy qua từng lời thoại. Trong phòng giam không có bất luận thứ gì, thậm chí ngay cả một người nói chuyện cũng không có, ngày qua ngày, năm qua năm, mãi cho đến khi chết đi, rất nhiều phạm nhân đều bởi vì tuyệt vọng mà lựa chọn tự sát. Ở đây giam giữ tội phạm siêu cấp nhất toàn cầu, tinh anh thương giới, trùm chính giới, siêu cấp hacker, thậm chí là chuyên gia vũ khí hạt nhân đều có thể tìm được ở chỗ này, dẫn dắt một đám người như vậy tiến vào thế giới giả thuyết, sẽ xảy ra chuyện gì? 


Ở nơi đâu đó vẫn có con người tạo nên sự khác biệt, người này không hề tuyệt vọng, hắn đang chờ đợi một cơ hội. Đúng lúc này, ánh rạng đông của sáng sớm mọc lên, đi qua khe cửa sổ cỡ nắm tay trên tường, mông lung chiếu vào, giống như một đạo thánh quang đâm phá bóng tối trong phòng giam, bao phủ trên người hắn, làm mái tóc trên đầu của hắn nhuộm thành sắc vàng óng ánh, ấm áp thần thánh, dường như một pho tượng phật đà. Hắn nhận ra một điều: thế giới cũng là một tòa ngục giam, muốn thu được tự do chân chính, phải thay đổi thế giới! Rồi đột nhiên, người này mở mắt, giống như phật đà niết bàn hoàn tất, hồi sinh lại, nhà tù tối đen tựa như cũng sáng ngời theo! Những ngày sống trong ngục giam được coi là địa ngục của trần gian, nhưng vẫn có những con người có ý chí. Cách dẫn dắt truyện của tác giả tạo nên sức hấp dẫn kỳ dịu mà không nhàm chán trong không gian đó!

Bình luận truyện