Thông tin truyện

Ảnh Hậu Trọng Sinh

Ảnh Hậu Trọng Sinh

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Chu Hạ Ninh ngày ấy giành được giải thưởng quyền uy nhất châu Á, giải thưởng tượng vàng cho vai nữ chính xuất sắc nhất, nhưng trên hôn nhân thì lại sụp đổ. Bởi vì liên quan đến công việc, trong giới showbiz thì vợ chồng xa cách là chuyện bình thường, cô lại ngây thơ cho rằng biến có liên quan đến hôn nhân sẽ không phát sinh trên người bọn họ.


Từ khi yêu nhau đến khi kết hôn, bọn họ dắt tay nhau tám năm đi qua bao nhiêu niềm vui và nỗi buồn, tám năm qua đi, vợ chồng vẫn ân ái. Nhưng hóa ra, đàn ông thực sự có thể đem tim phân làm hai, hoặc cũng có thể phân thành bốn, năm cánh hoa đi. Một ngày trước vẫn cùng cô ân ái,săn sóc, nhưng quay đầu đi vẫn có thể cùng người đàn bà khác ôm ôm ấp ấp trên giường, danh dự của đàn ông cũng chỉ có vậy thôi đi.


Hôn nhân đổ vỡ, cô liền tìm đến một nơi khác để quên đi quá khứ đau buồn nhưng lại bị chết trong trong tai nạn máy bay lần đó. Lúc tỉnh dậy liền quay về thời kì năm thứ tư đại học, khi vẫn còn là một cô sinh viên loay hoay đi tìm từng cái hợp đồng. Cứ như vậy, trong lúc khó khăn nhất cô lại gặp được anh – Giang Dực. Người đàn ông mở miệng ra là đã nói muốn bao nuôi cô. Được thôi, bao nuôi thì bao nuôi. Trong mắt cô đàn ông bây giờ chỉ là một lũ cặn bã. Cô sẽ chống mắt lên xem người đàn ông này có thể kiên trì đến bao giờ. Đây là một câu chuyện đem đến thông điệp mạnh mẽ vào niềm tin và sức mạnh tình yêu. Mời các bạn cùng đón đọc !

Danh sách chương

Bình luận truyện