Thông tin truyện

Ảnh Hậu Tái Sinh

Ảnh Hậu Tái Sinh

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 2 lượt

Truyện “Ảnh Hậu Tái Sinh” của tác giả Mi Bảo là câu chuyện ngôn tình mang nhiều điều bất ngờ tới cho các bạn yêu thích thể loại này.


Minh Vi là chủ tích tập đoàn của công ty giải trí lớn và có chồng là ảnh đế trong giới giải trí nhưng hắn lấy cô vì tiền tài và quyền lực của cô. Vì đau buồn quá nên đã tự tử chết nhưng khi tỉnh dậy thì cô đã trọng sinh vào một cô gái 18 tuổi mới thi rớt đại học nên tự tử. Với sự thông minh và sắc sảo của mình cô quyết trả thù chồng cô. Trả lại tất cả những phản bội, những đau khổ của cô cho anh.


Sự tái sinh ngoài ý muốn, may thay, chỉ đổi họ và ngoại hình của cô, còn sự thông minh sắc sảo, nhạy bén, tài năng không hề thay đổi. Chỉ có điều, sự thật không hẳn như cô nghĩ, người chồng cô từng tôn thờ như thần thánh lại theo đuổi với một tình cảm hết sức nhiệt thành, quyết giành lấy cô bằng được. Sau khi nhận ra cô, anh quyết tâm theo đuổi cô. Rất thật lòng. Rất nghiêm túc. Rất nồng nhiệt. Rất tình cảm. Thật sự cô đã rất bất ngờ và hoang mang trước việc này. Cô thì quyết tâm trả thù anh còn anh lại quyết tâm yêu thương cô một lần nữa. Liệu kế hoạch trả thù của cô có đạt được thành hiện thực hay không?

Bình luận truyện