Tất cả
Anh Hai Ôm Một Cái
Những câu chuyện đồng tính trên thế giới này có rất là nhiều đa số họ đều được sự đồng tình của mọi người. Nhưng ở một khu vực nhỏ bé nào trong trái đất này vẫn còn có những người kì thị điều đó và cho đó là điều làm trái với tục lệ xưa nay. Có những cặp đôi yêu nhau đồng giới bị gia đình phản đối nên họ đã quyết định chết cùng nhau để mong có thể yêu nhau ở thế giới bên kia. 

Hai người là anh em trai trong một gia đình có gia giáo. Đứa em trai chỉ là con nuôi của cha mẹ anh. Từ nhỏ hai người đã yêu thương nhau hết mực nhưng vẫn có lúc tranh chấp với nhau. Khi lớn lên họ phân nhau những công việc trong nhà, người này làm việc này, người kia làm việc kia. Họ cùng nhau làm việc nhà với vẻ mặt vui tươi, nô đùa trong lúc dọn nhà và còn rất nhiều chuyện khác. Tình cảm của hai người không còn đơn thuần là tình cảm anh em trong gia đình mà là tình yêu.

Trái tim anh đập mạnh khi gặp em, anh nhớ em rất nhiều nếu một ngày không được nói chuyện nô đùa với em. Liệu gia đình của hai đứa có đồng ý chuyện này? Yêu nhau đã khổ mà đến được với nhau hay không thì càng khổ hơn chắc phải dựa vào ý trời mất.

Bình luận truyện