Tất cả
Anh Hai Boss, Đừng Nghịch Lửa

Thật ra đây có thể gọi là trọng sinh! Cô là Dư Tư Nhạc, một cô nhi, từ nhỏ đã phải chạy đôn chạy đáo để kiếm tiền. Một lần, cô chết vì tai nạn giao thông. Nhưng mà may mắn thay, Dư Tư Nhạc lại được trọng sinh. Người này tên y hệt cô, chỉ khác mỗi "Dư" và "Du"!


Ai da! Cô gái này cũng thật là hồ đồ nha! Khi không đi cắt cổ tay tự vẫn, hại cô vừa tỉnh dậy linh hồn lại muốn rời khỏi cơ thể một lần nữa.  Sau khi hồi phục, Du Tư Nhạc mới có dịp tìm hiểu kỹ, hóa ra thân thể này trước đây yêu anh trai của mình! Chuyện gì thế này? Loạn luân sao??? Ơ mà khoan! Chỉ là anh em trên danh nghĩa? Phù... cũng hên, làm cô sợ chết khiếp! Mà người đàn ông Du Tư Nhạc yêu quả là có sức hút. Không những là người giàu nhất thành phố C mà còn rất đẹp trai nữa. Nhưng yên tâm, Dư Tư Nhạc cô đây sẽ không yêu anh ta! Nhất định sẽ không! 


Chỉ là, trời tính không bằng người tính, tình cảm là khó có thể điều khiển. Người đàn ông tên Du Lăng Thần này bây giờ lại năm lần bảy lượt muốn ăn cô sạch sẽ? Chẳng phải trước kia rất ghét cô hay sao chứ? Thật làm cô khó xử...


Bình luận truyện