Thông tin truyện

Anh Hai Boss, Đừng Nghịch Lửa

Bạn đang đọc truyện Anh Hai Boss, Đừng Nghịch Lửa full (đã hoàn thành) của tác giả Cửu Trọng ĐiệnThực ra, câu chuyện này có thể gọi là một trường hợp trọng sinh! Dư Tư Nhạc, một cô gái từ nhỏ đã phải bước vào cuộc đời đầy khó khăn để kiếm tiền sống sót. Một ngày kia, cô gặp một tai nạn giao thông đáng tiếc và qua đời. Nhưng mọi chuyện đổi khác khi Dư Tư Nhạc được trọng sinh.

Điều đáng ngạc nhiên là cô trở lại cuộc sống với một thân thể hoàn toàn mới, và tên cô chỉ khác với thế giới cũ một chữ "Dư" và "Du"! Nhưng mà, cô gái này thật sự là một con người đầy tình huống kỳ quái! Sau khi không thành công trong việc tự tử bằng cắt cổ tay, cô bất ngờ phát hiện linh hồn của mình lại muốn rời khỏi thân thể một lần nữa.

Sau khi hồi phục hoàn toàn, Du Tư Nhạc mới có cơ hội nghiên cứu kỹ hơn về cuộc sống trước đây của người thân thể này và đặc biệt là tình anh em với anh trai của mình! Bên cạnh đó, cũng còn những truyện cùng tác giả vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ như Dưỡng Thú Thành Phi hay Tu Chân Giả Tại Đấu Phá Thương Khung.

Bình luận truyện