Tất cả
Anh Em
Là câu chuyện yêu thương ngập tràn, đầy những điều bất ngờ, đọc rồi bạn sẽ thấy có đôi lúc tình yêu tưởng chừng mông lung nhưng lại luôn hiện hữu. Đây là câu chuyện về tình yêu và tình thân, có thêm lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, nhân sinh và giá trị con người cần một ít gì đó để lên men. Nói về sự thay đổi của hai người đã vì nhau mà cùng nhau thay đổi. Anh và cô đã là tình thân với nhau từ thuở bé, bất chấp mọi rào cản ngăn cách và họ vẫn đến được với nhau.  


Một thiếu nữ từ bình thản đến lạnh lùng lại đến nhiệt huyết sôi trào, cần những lý do gì. Một thiếu niên từ phản nghịch đến bướng bỉnh lại đến vĩ ngạn như núi, đã trải qua con đường ra sao. Sau khi lớn lên nhớ lại chuyện cũ, mới phát hiện những bất hạnh gặp được, trải qua các thống khổ, đều chỉ vì đạt được kết quả cho ngày nay của anh và em. Anh luôn đồng ý với cô mọi chuyện, có thể cùng cô đi khắp mọi nơi. Hiểu ý cô cho dù chỉ là một cái nhíu mày nhỏ, nhớ hết những người cô đã từng kết giao... Một người anh như vậy, cô còn mong gì hơn nữa?


Truyện tình yêu này, đoạn kết sẽ ra sao, phải chăng cũng chỉ là hồi ức, có hay không chút tơ vương còn đọng lại, làm sao và phải làm sao đây, mời bạn đọc truyện để tìm câu trả lời.

Bình luận truyện