Thông tin truyện

Ánh Dương Ấm Áp

Ánh Dương Ấm Áp
Đánh giá: 9.3/10 từ 4 lượt

Bạn đang đọc truyện Ánh Dương Ấm Áp full (đã hoàn thành) của tác giả Giảo Xuân Bính. Giản Tích là một bác sĩ xinh đẹp. Mười năm trước đem lòng yêu một chàng trai, lấy hết dũng khí tỏ tình với người ấy nhưng anh ta không cho cô câu trả lời mà luôn treo mối quan hệ của người lơ lửng, không ít lần lợi dụng cô khiến cô phải đau lòng. Tự nhận thấy bản chất khốn nạn của đàn ông, cô quyết định đem cuộc sống của mình tránh xa nam nhân càng xa càng tốt.


Còn Hạ Nhiên, có thể coi cuộc sống của anh là một cuốn phim buồn, có thăng có trầm, sóng gió trải đủ. Năm 2015 anh mất trắng, sự nghiệp cả tuổi trẻ gầy dựng bị sụp đổ. ANh trở thành một người đàn ông vô sản, lang thang và hành nghề đòi nợ thuê. Đêm mùa đông 2017,chính vì đêm định mệnh đánh nhau ở quán bar đã gặp được Giản Tích. Thoạt nhìn một lần đã biết đây chính là người con gái anh muốn.


Đối với Hạ Nhiên, những đắng cay chua chát của cuộc đời, nhưng từ khi Giản Tích xuất hiện trong cuộc đời anh, mọi thứ như là trong truyện ngôn tình sủng vậy, chỉ có ngọt– ngọt và ngọt thôi. Cô giống làng mây mùa xuân, đến xua đi những u tối lạnh lẽo trong cuộc đời của anh. Nhưng liệu rằng, Giản tích là một cô gái đã trải qua những đau khổ thất bại của tình yêu, thì cánh cửa trái tim có còn mở để anh bước vào ?

Bình luận truyện