Thông tin truyện

Anh Đứng Ở Nơi Sâu Thẳm Của Thời Gian

Anh Đứng Ở Nơi Sâu Thẳm Của Thời Gian

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Anh Đứng Ở Nơi Sâu Thẳm Của Thời Gian là tựa truyện thuộc thể loại ngôn tình, sủng. Câu chuyện kể về tình yêu của cặp đôi Ôn Cảnh Nhiên và Ứng Như Ước. Hai người trước kia từng học chung trường đại học, Ứng Như Ước là đàn em khóa dưới của Ôn Cảnh Nhiên. Dù thế nào, Ứng Như Ước cũng không nghĩ ra, bác sĩ mổ chính của ca phẫu thuật đầu tiên trong kỳ thực tập lại là Ôn Cảnh Nhiên.


Cách đây nhiều năm vào đêm tốt nghiệp, mọi người đều uống say đến rối tung rối mù. Ứng Như Ước vẫn nhớ đêm đó, lúc cô mất hết hồn vía là anh sắp xếp hết cho tất cả bạn học, là anh làm hết tất cả thủ tục, là anh đã giúp cô thu dọn cục diện rối rắm này. Anh giống như chúa cứu thế từ trên trời giáng xuống, khiến cô khắc sâu ấn tượng đến nỗi cả đời này cũng không thể quên được. Nhưng mà ngay đêm đó thiếu chút nữa cô đã cưỡng bức anh ấy. Bởi vậy bây giờ cùng làm trong một bệnh viện, cô tránh bác sĩ Ôn như tránh rắn rết.


Nhưng cô cũng đâu hay rằng, Ôn Cảnh Nhiên đã thích cô từ dạo ấy. Càng gần gũi, càng thấy cô thì thứ tình cảm này ngày một lớn hơn.  Liệu tình yêu của họ có đơm hoa thành quả ngọt hay không, mời các bạn cùng theo dõi tựa truyện này nhé!

Bình luận truyện