Thông tin truyện

Anh Đến Từ Sao Hỏa

Anh Đến Từ Sao Hỏa

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Anh Đến Từ Sao Hỏa là một tựa truyện thú vị, hấp dẫn thuộc thể loại ngôn tình, khoa huyễn, hiện đại, viễn tưởng, HE. Truyện kể về Chòm sao Orion cách trung tâm Ngân Hà mười vạn năm ánh sáng, có một tinh cầu vô cùng nhỏ bé. Tinh cầu có màu lam này gần như hoàn toàn không thu hút được sự chú ý của người khác. Sinh vật nguyên thủy trên hành tinh nhỏ bé này khiến các sinh vật có trí khôn chân chính của vũ trụ kinh ngạc. Con người ở trái đất lại cho rằng việc phóng vệ tinh bay quanh hành tinh là một sáng kiến kiệt xuất. Trên hành tinh hoàn toàn không có gì đáng chú ý này có một cô gái loài người cũng hoàn toàn chẳng có gì đáng chú ý đang sinh sống.


Lộ Mạn Mạn, 20 tuổi, vẫn độc thân, là sinh viên năm hai của một trường đại học, Ngày cá tháng 4 năm 2010, Lộ Mạn Mạn không có giờ học nên ở nhà nằm ổ chơi game. Lúc ăn cơm tối, ba thành viên trong gia đình đang quây quần trước cái tivi đại hạ giá xem tin tức.Vào lúc nữ MC xinh đẹp đang báo cáo GDP quý một năm nay đã vững vàng tăng trưởng một cách nhanh chóng như thế nào, thì một tiếng ho khan đã cắt ngang bản báo cáo của cô ấy.
Giờ khắc này, tất cả tivi, computer, máy thu thanh lỗi thời, PSP, mp3, mp4 5 6 trên trái đất, dù là mở hay tắt, dù hư hỏng hay còn xài ngon đều vang lên một giọng nam cao quãng tám, dùng tiếng nói tất cả người trên trái đều hiểu. Giọng nói đó dứt khoát bình tĩnh, nói ra những lời dưới đây.


“Đây là BW4436 trung tâm chỉ huy tác chiến phân bộ sáu của tinh hệ Dicken thuộc Ngân Hà, tôi là Kash Frieddrich Von Reader - hoàng tử độc nhất của Dicken xin tuyên bố, trái đất đã bị chiếm lĩnh.”
Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đây? Mời các bạn cùng đón xem!

Danh sách chương

Bình luận truyện